Tầm quan trọng của việc cập nhật trang web

Cập nhật trang web của bạn là điều quan trọng vì nhiều lý do. Việc cập nhật giúp tăng tính bảo mật và ngăn chặn các nguy cơ tấn công của tin tặc. Hơn nữa việc này còn có thể giúp ích cho chiến lượng marketing trên internet, tăng lưu lượng truy cập vào website của bạn. Có nhiều lý do tại sao chúng tôi khuyên các doanh nghiệp nên cập nhật website của họ thường xuyên. Cập nhật website có thể thực hiện bằng nhiều cách. Nhưng có ba cách chính:

  • Cập nhật nền tảng và bảo mật website của bạn
  • Cập nhật nội dung
  • Cập nhật thiết kế và thân thiện người dùng
cap-nhat-trang-web

Cập nhật trang web của bạn – Tăng tính bảo mật

Một trong những lý do hàng đầu khiến các trang web bị tấn công là do các lỗ hổng phát sinh. Việc này do trang web hoặc các plugin trên nó đã lỗi thời.

Chọn nền tảng xây dựng trang web an toàn

Các doanh nghiệp nên sử dụng một nền tảng xây dựng website được bảo mật. Nếu bạn đang sử dụng một nền tảng không có một cộng đồng phát triển mạnh mẽ đằng sau nó, trang web của bạn có thể bị tấn công mà bạn không biết. Hiện này nền tảng WordPress là một nền tảng xây dựng web phát triển. Nó có cộng động người sử dụng lớn, rất tốt và an toàn. Nó cũng được các nhà phát triển liên tục cập nhật các tránh các mối đe doạ và lỗ hổng bảo mật.

Luôn cập nhật tài nguyên của bên thứ ba cho trang web

Các trang web cũng thường sử dụng các plugin cho chức năng bổ sung. Có rất nhiều plugin được các nhà phát triển trên khắp thế giới. Tin tặc có thể tìm thấy lỗ hổng trong những plugin này. Thông qua lỗ hổng đó để tin tặc có thể chiếm quyền quản trị hay quyền sử dụng trang web riêng. Sau đó sẽ nhắm tới mục tiêu là tất cả các trang web khác có lỗ hổng.

Các nhà phát triển plugin thường đưa ra những bản cập nhật để khắc phục các vấn đề bảo mật này. Đó là lý do tại sao cập nhật chúng là công việc quan trọng. Một điều quan trọng nữa là chọn cẩn thận các plugin được cài đặt trên trang web của bạn. Bất kỳ một plugin nào bạn tích hợp trên website của mình đều phải được kiểm tra. Hãy xem tác giả đó có kinh nghiệm, cung cấp bản cập nhật liên tục và xem những đánh giá của người dùng.

Chọn một công ty hiểu về bảo mật trang web

Hãy đảm bảo rằng những công ty lưu trữ hoặc phát triển website của bạn hiểu tầm quan trọng của bảo mật trang web. Nhiều thứ có thể được cấu hình sai và làm ảnh hưởng tới tính bảo mật trang web của bạn. Ngay cả khi sử dụng nền tảng xây dựng trang web tốt cũng bị ảnh hưởng.

Cập nhật trang web của bạn – Nội dung

Nội dung là vua – Đây là việc cập nhật website rất quan trọng. Việc này có thể giúp tăng lưu lượng tìm kiếm và chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng của doanh nghiệp.

cong-ty-thiet-ke-website-uy-tin

Nội dung hữu ích thúc đẩy sự tin cậy đối với thương hiệu doanh nghiệp

Điều quan trọng là nội dung của bạn phải có ích. Nó truyền đạt hiệu quả những lợi ích của sản phẩm và dịch vụ tới đối tượng mục tiêu của bạn. Bằng cách đưa ra những nội dung hữu ích, bạn đang cho khách truy cập biết công ty bạn có kiến thức sâu về sản phẩm. Điều này sẽ là yếu tố giúp xây dựng lòng tin. Khi khách hàng mục tiêu của bạn tin tưởng, họ sẽ sẵn sàng mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của bạn. Đó là mục tiêu cuối cùng của nhiều website được tạo ra.

Chiến lược nội dung từ khoá

Một động lực khác để tạo nội dung là nhắm mục tiêu theo từ khoá. Bạn càng có nhiều trang web trên website nói về sản phẩm và dịch vụ của mình, càng có nhiều khả năng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm. Điều này mang lại nhiều lợi ích khi mọi người tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ liên quan. Các doanh nghiệp sử dụng cách này để tìm kiếm và có lượng khách hàng tiềm năng lớn.

Giữ chân khách hàng, giữ cho họ quay lại

Một lý do khác nên cập nhật trang web là cung cấp cho khách hàng thông tin quan trọng có giá trị. Nếu khách truy cập vào trang web bạn tìm kiếm nhân viên trả lời trực tuyến mà không được đáp ứng có thể gây khó chịu. Khi cập nhật website của bạn, hãy đảm bảo rằng xóa những thông tin dịch vụ bạn ngừng kinh doanh. Hãy thêm nhiều thông tin về sản phẩm và dịch vụ bạn đang phát triển mới.

Cập nhật trang web của bạn – Thiết kế

Có nhiều doanh nghiệp chỉ tập trung vào làm nội dung quảng cáo mà không chú ý đến thiết kế. Không đáp ứng được độ thân thiện với người dùng trên trang web của họ. Một trang web thiết kế bố cục kém với các thanh điều hướng khó sử dụng, phối màu sắc khó chịu, thiết kế không đáp ứng và biểu mẫu liên hệ dài có thể tăng tỉ lệ thoát trang. Khi đó dẫn tới hệ quả mất lượng khách hàng tiềm năng lớn.

Thiết kế đáp ứng

Cho đến ngày nay, có đến 30% lưu lượng truy cập website đến từ các thiết bị di động. Điều này có nghĩa là nếu trang web của bạn không được thiết kế thân thiện với thiết bị di động và máy tính bảng, sẽ làm mất đi 30% lượng khách hàng tiềm năng đó.

Các trang web được thiết kế đáp ứng sẽ tự động cập nhật để phù hợp với kích thước và độ phân giải của các thiết bị hiển thị. Điều này mang lại cho khách hàng truy cập trải nghiệm người dùng tốt. Giúp tăng khả năng và cơ hội mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế phù hợp với đối tượng khách hàng

Thiết kế của một trang web nên tập trung vào nhu cầu của khách hàng mục tiêu. Điều này liên quan tới việc cung cấp nội dung hấp dẫn, dễ tiếp cận mà khách hàng mục tiêu thấy hữu ích. Điều đó có nghĩa mục tiêu cuối cùng là tập trung vào việc chuyển đổi người truy cập đó thành khách hàng.

Thiết kế logo thay đổi

thay-doi-logo-starbucks

Có nhiều doanh nghiệp có thể thay đổi logo – bộ nhận diện thương hiệu. Những thay đổi đó có thể họ phải cập nhật lại trang web và điều chỉnh nó để cho phù hợp với logo mới. Điều này giúp doanh nghiệp đó thu hút sự chú ý của khách truy cập vào những thay đổi này. Điều này còn quan trọng khi doanh nghiệp đưa ra các thay đổi đối với chiến lược kinh doanh. Trang web là bộ mặt của thương hiệu. Nó cũng điều đầu tiên mà khách hàng tiềm năng sẽ chú ý tới.

Kết luận

Bằng cách thường xuyên cập nhật trang web của mình, bạn có thể ngăn chặn các nguy cơ tấn công, các mối đe doạ đối với trang web. Việc đó cũng giúp tăng khả năng truy cập và chuyển đổi với nội dung truy cập. Đồng thời cung cấp trải nghiệm thân thiện với người dùng.

Nếu bạn cần trợ giúp để giữ cho website luôn an toàn, hãy liên hệ với EZNET nhé.

Tham khảo thêm: 

Tương phản màu sắc trong website

Các thành phần trên website

Xu hướng thiết kế website trong năm 2021

Tại sao tốc độ trang web lại quan trọng?

Lợi ích của website đối với doanh nghiệp

Lỗi thường gặp trong thiết kế website

Dịch vụ bảo trì website giá rẻ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ EZ NET

Địa chỉ: 55/5/2, TTH 29, Khu Phố 2A, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM

VPKD: 103, Đường số 7, KDC CityLand Center Hills, P7, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: (028)2210 0290

Email: cskh@eznet.com.vn – eznet.vietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *