5 lợi ích của thiết kế website doanh nghiệp cần

Doanh nghiệp của bạn tiến xa tới mức nào mà không có website, bạn có thể tự hỏi: có cần một website cho doanh nghiệp của mình không? Câu trả lời là chưa bao giờ có thời điểm nào tốt hơn và quan trọng hơn để đầu tư vào một website. Những lợi ích của website mang lại rất nhiều cho doanh nghiệp. Hầu hết những lợi ích đó đều tăng theo cấp số nhân theo từng năm. Sau đây là 5 lý do doanh nghiệp cần một website đến như thế nào.

loi-ich-cua-website

Lợi ích 1: thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp

Theo số liệu thống kê: 81% mọi người sẽ nghiên cứu về doanh nghiệp họ muốn dùng dịch vụ hoặc mua hàng trực tuyến. Sau đó họ mới quyết định tới việc có mua hàng hoặc dùng dịch vụ hay không. Nếu doanh nghiệp của bạn không có website, bạn sẽ không có cơ hội chiếm được thị phần trên thị trường internet.

Nếu doanh nghiệp của bạn có website, nó sẽ đóng vai trò như một nhân viên kinh doanh và hoạt động 24/7/365, mà không khi nào nghỉ. Kể cả khi bạn không có mặt ở công ty. Có nghĩa là website đóng vai kinh doanh luôn hoạt động trong và ngoài giờ hành chính.

Một website được tối ưu tốt có thể giúp doanh nghiệp của bạn có thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm. Các cụm từ khoá tìm kiếm khác nhau được tối ưu. Từ đó có thể thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng mới ổn định. Yếu tố này dựa vào công việc làm SEO trên website hoặc dùng một số cách quảng cáo trực tuyến. Khi đó website giúp doanh nghiệp chuyển đổi nhiều hơn so với đối thủ cạnh tranh trên internet.

Lợi ích 2: một website cho thấy sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Người tiêu dùng trong thời đại công nghệ mới có thể đa nghi. Trên thực tế, 85% lượng người mua nói rằng họ không tin tưởng một doanh nghiệp không có website. Có một trang web tốt ngay lập tức nâng cao mức độ uy tín của bạn với tư cách là một doanh nghiệp hợp pháp. Trang web cũng là nơi hoàn hảo để giới thiệu bất kỳ chứng chỉ chuyên môn, giải thưởng hay thông tin mà doanh nghiệp cần giới thiệu tới khách hàng.

Ngoài ra, việc có website riêng cho phép bạn tạo địa chỉ email có thương hiệu(VD: contact@eznet.com.vn). Điều này làm tăng thêm mức độ chuyên nghiệp cho tất cả các thư từ của bạn. Đặc biệt hơn nếu bạn sử dụng email cá nhân để tiến hành các công việc kinh doanh.

Lợi ích 3: website khuyến khích khách hàng liên hệ với bạn

Website là một nơi tuyệt vời để đưa thông tin liên hệ của bạn dễ dàng cho khách hàng tiềm năng. Bạn có thể để thông tin liện hệ của doanh nghiệp ở đầu trang hay chân trang web. Ngoài ra bạn có thể tạo ra một trang liên hệ riêng nếu doanh nghiệp có nhiều địa điểm.

Các biểu mẫu liên hệ do bạn tạo ra để khách hàng điền thông tin và gửi tới bạn. Việc này sẽ giúp email doanh nghiệp của bạn không bị spam. Đây là cách giúp bạn có một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Bạn sẽ không phải mất công chạy tìm kiếm, họ sẽ tự đến với doanh nghiệp của bạn. Đây là những lợi ích rất lớn của website giúp bạn không phải mất công tìm kiếm khách hàng.

Website công ty thiết kế web

Lợi ích 4: Định vị bản thân và kiểm soát thương hiệu của bạn

Website hoạt động như một nền tảng truyền thông điệp của bạn. Nó cũng giúp bạn định hình nhận thức trực tuyến về doanh nghiệp theo cách mà các kênh truyền thông xã hội không thể cung cấp. Định vị bản thân giúp bạn có được chính xác loại khách hàng mà bạn đang tìm kiếm.

Nếu đối thủ cạnh tranh của bạn chưa hiện diện trên internet, đừng vui vì họ sẽ sớm xuất hiện. Hãy là người đi đầu trong lĩnh vực của bạn bằng cách xây dụng một website chất lượng cao trước tiên. Ngược lại, nếu đối thủ của bạn đã hiện diện trên internet, sẽ có một cách khác để cạnh tranh. Lúc này hãy xây dựng một website hoàn toàn khác với đối thủ. Đem đến cho khách hàng tiềm năng thấy điều gì làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật.

Lợi ích 5: website đảm bảo sự thành công lâu dài

Cho đến năm 2020, có gần 4,54 tỷ người sử dụng internet hàng ngày. Xu hướng ngày càng có nhiều người hiện diện trên internet hơn. Nếu doanh nghiệp của bạn không có website, đồng nghĩa với việc bạn đang vô hình với những người này. Chúng ta đang trên đà tiến xa hơn vào thời đại số, hãy hiện diện trên internet với mọi người bằng cách đầu tư một website chất lượng.

Lợi ích của website cũng giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian nhất có thể. Bạn đang giao dịch bằng email hay qua các cuộc gọi để giao tiếp với khách hàng. Việc này nhằm giải đáp thắc mắc của khách hàng tiềm năng cần nhiều thời gian. Website của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, bằng cách cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi và thắc mắc phổ biến của khách hàng. Điều này rất có ý nghĩa với bạn đó. Bạn có thể giành thời gian của mình để làm các việc ý nghĩa và quan trọng hơn.

Bạn thấy lợi ích của website – Việc có một website chất lượng hãy để EZNET

Mặc dù không phải tất cả mọi người đều cần một website, nhưng EZNET cho thấy lý do tại sao mọi doanh nghiệp cần nó. Đó cũng là cơ hội lớn để giúp phát triển doanh nghiệp nhanh hơn. Nếu bạn đang muốn doanh nghiệp của bạn lớn hơn, thành công hơn hay thiết kế một website chuyên nghiệp. Chúng tôi cho rằng đây là việc ưu tiên hàng đầu quan trọng.

EZNET là đơn vị thiết kế và xây dựng website chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm đã xây dựng nhiều website cho nhiều doanh nghiệp hay tổ chức khác nhau. Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi hướng tới. Đảm bảo những lợi ích của website chúng tôi mang đến sự bất ngờ cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về việc khởi tạo một website cho doanh nghiệp của bạn, hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin dưới nhé. Mọi tư vấn sẽ hoàn toàn miễn phí và tận tình.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ EZ NET

Địa chỉ: 55/5/2, TTH 29, Khu Phố 2A, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM

VPKD: 103, Đường số 7, KDC CityLand Center Hills, P7, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: (028)2210 0290

Email: cskh@eznet.com.vn – eznet.vietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *