Thiết kế website nâng tầm thương hiệu tại TP. HCM

Đa dạng gói thiết kế website, đạt tiêu chuẩn công nghiệp và hiệu quả với chi phí hợp lý phù hợp đa dạng nhu cầu!

Bạn đang cần tìm một đối tác thiết kế website uy tín

Trong thế giới số hiện đại thì website thường là nơi tương tác đầu tiên với khách hàng của các doanh nghiệp. Hiện nay thì mạng xã hội đang chiếm lĩnh thế giới internet và lượng khách hàng thường tương tác nhiều hơn với mạng xã hội. Nhưng để tìm hiểu một thông tin chính thức về doanh nghiệp thì khách hàng vẫn giữ xu hướng truy cập trực tiếp vào website của doanh nghiệp để đánh giá trước khi bắt đầu việc hợp tác.

Đó cũng là lý do một website lại ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận của doanh nghiệp. Đó cũng là lý do nhiều doanh nghiệp không chỉ đánh giá lại trang web đã được thiết kế mà còn liên hệ hợp tác với EZ NET.

Với hàng trăm mẫu website và các dự án đã thực hiện, chúng tôi tự tin có đầy đủ kinh nghiệm để tùy chỉnh và thiết kế trang web cho bạn nhằm hài lòng các tiêu chí hiện đại của doanh nghiệp.

CHO KHÁCH HÀNG CHƯA CÓ WEBSITE

Bạn chưa có website?

EZNET là đơn vị chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn thật cẩn thận từ giai đoạn bắt đầu đến giai đoạn bàn giao website và kể cả trong quá trình vận hành. Thiết kế website chưa bao giờ dễ dàng đến thế. 8 bước cơ bản chúng tôi sẽ giúp bạn có được một website như mong muốn:

 1. Nhận yêu cầu, tư vấn về tên miền, máy chủ và chọn giao diện
 2. Phân tích yêu cầu và gửi báo giá
 3. Ký kết hợp đồng
 4. Thiết kế giao diện và lập trình
 5. Đưa dữ liệu lên và kiểm thử cùng khách hàng
 6. Bàn giao và hướng dẫn sử dụng web
 7. Tư vấn các giải pháp marketing online
 8. Bảo hành và bảo trì
Khách hàng cần thiết kế hoặc sửa lại website

Bạn đã có website nhưng không hiệu quả?

Bạn đã từng háo hức có được một website mới từ các đơn vị thiết kế website giá rẻ, nhưng sau đó nhận ra là không hiệu quả. Có nhiều lý do cho một website vận hành lâu dài nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn:

  • Website thiết kế không đúng lĩnh vực hoạt động
  • Giao diện không thu hút người dùng
  • Quản trị phức tạp
  • Thiết kế không đúng cấu trúc
  • Thiết kế không chuẩn SEO
  • Website chạy quá chậm
  • Website thiếu tính năng cần thiết

Chúng tôi ưu tiên giải quyết các vấn đề trên trước khi nhận hợp đồng thiết kế website nhằm củng cố uy tín và niềm tin với khách hàng. EZNET nhận làm lại các website nhưng không làm rớt thứ hạng của các từ khóa trên Google, đồng thời giữ lại được tất cả các bài viết, hình ảnh của website cũ.

Chi tiết

Thiết kế website chuẩn SEO, hiệu quả, hợp đồng rõ ràng với chế độ hậu mãi chu đáo là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

~ CEO của EZ NET

Chúng tôi am hiểu nhu cầu của khách hàng khi tìm kiếm đối tác thi công website. Chúng tôi cam kết thực hiện những công việc tốt nhất có thể nhằm giúp quý vị có những trải nghiệm tốt đẹp khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Các gói thiết kế website sau phù hợp với đa dạng khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn thực sự có nhu cầu đặc biệt ngoài các gói dịch vụ của chúng tôi.

SILVER

Gói thiết kế website cơ bản

Đáp ứng cơ bản đầy đủ các yêu cầu của một website hiện đại. Bạn có thể chọn mẫu giao diện từ hàng trăm giao diện website chúng tôi đã thi công. Website đáp ứng cho các nhu cầu giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm và cung cấp thông tin đến khách hàng của quý vị. Website được xây dựng trên nền tảng ổn định và tốc độ tải trang nhanh.

Tham khảo
GOLD

Gói thiết kế website cao cấp

Gói dịch vụ thiết kế website cho mọi ngành nghề và lĩnh vực khác nhau: giáo dục, y tế, du lịch, khách sạn, thương mại điện tử, xây dựng,… Giao diện độc quyền cho khách hàng và mã nguồn theo tiêu chuẩn công nghiệp. Website được cài đặt sẵn các tính năng phân tích truy cập của khách hàng nhằm hỗ trợ doanh nghiệp hoạch định chiến lược bán hàng hoặc thu hút khách hàng hợp lý.

Tham khảo
DIAMOND

Thiết kế website theo yêu cầu

Bạn có bất kể ý tưởng hay nào cần đặt trên website đều được đáp ứng thông qua gói dịch vụ này. Chúng tôi lập trình theo tất cả các yêu cầu và ý tưởng của Quý khách để có được một website hoàn chỉnh. Hãy để chúng tôi cùng bạn thực hiện các ý tưởng tuyệt với của bạn nào!

Tham khảo

Bạn cần một website mới hoặc cần làm lại website hoặc cần tư vấn?

Hãy liên hệ với chúng tôi tại (028) 2210 0290 hoặc nhấn vào liên hệ bên dưới.

Liên hệ