quảng cáo Google adwords là gì?

Quảng cáo Google Adwords

Google AdWords là cách quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng trên Google và đối tác quảng cáo của Google, bất kể ngân sách của bạn nhiều hay ít.

Bạn có thể chọn từ khoá để hiển thị quảng cáo của mình và xác định số tiền tối đa bạn sẵn sàng trả cho mỗi nhấp chuột. Quý khách chỉ trả khi có ai đó nhấp chuột lên quảng cáo của mình.

hoạt động của Google adwords

Lý do nên sử dụng quảng cáo google adwords

Quảng cáo Google Adwords sẽ cung cấp cho quý khách

vị trí địa lý và thiết bị xuất hiện

Nhắm mục tiêu theo địa phương tỉnh/thành phố và nhắm mục tiêu theo vùng!

Thiết lập quảng cáo Google Adwords để chỉ xuất hiện cho những người đang tìm kiếm trong vùng cụ thể. Hiện tại quý khách có thể dễ dàng nhắm mục tiêu đến khách hàng trực tuyến cách vị trí của quý khách một khoảng nhất định.

Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn thiết bị như tablet, smartphone, pc & laptop … theo từng dòng máy, thương hiệu máy, phần mềm sử dụng (ví dụ android 7.0 hay iOS 10), thiết bị của samsung hay apple …

Giải pháp quảng cáo trực tuyến

chiến lược chi phí thanh toán quảng cáo google Adwodrs

Quý khách quan tâm về chi phí? Đừng lo lắng – AdWords cho phép quý khách kiểm soát hoàn toàn chi tiêu của mình.

Thiết lập ngân sách của bạn

Không có yêu cầu về chi tiêu tối thiểu – số tiền quý khách trả cho Google AdWords là tùy vào quyết định của quý khách . Ví dụ: quý khách có thể đặt ngân sách hàng ngày là 200,000đ và chi phí tối đa là 2,000đ cho mỗi nhấp chuột (click) lên quảng cáo của mình.

Tránh phỏng đoán

Chúng tôi sẽ cung cấp ước tính lưu lượng truy cập từ khóa và chi phí để quý khách có thể đưa ra những quyết định sáng suốt về cách chọn từ khóa và tối đa hóa ngân sách của mình.

Chỉ trả tiền cho các kết quả

Quý khách chỉ trả tiền khi có ai đó nhấp vào quảng cáo, không phải khi quảng cáo của Quý khách được hiển thị.