quảng cáo google adwords

Chạy quảng cáo Google Adwords hay Google Ads chính là bạn sẽ trả tiền cho Google, để hiển thị quảng cáo của bạn trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. 

Xin mời quý khách tham khảo dịch vụ hỗ trợ chạy quảng cáo Google Adwords của EZ NET, hoặc tham khảo thêm thông tin dưới đây.

Quảng cáo Google Adwords
Quảng cáo Google Adwords là gì?

Google AdWords là cách quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng trên Google và đối tác quảng cáo của Google, bất kể ngân sách của bạn nhiều hay ít.

Bạn có thể chọn từ khoá để hiển thị quảng cáo của mình và xác định số tiền tối đa bạn sẵn sàng trả cho mỗi nhấp chuột. Quý khách chỉ trả khi có ai đó nhấp chuột lên quảng cáo của mình.

Công cụ này hoạt động như thế nào?

Tạo quảng cáo cho doanh nghiệp

Quý khách chọn từ khóa, là những từ hoặc cụm từ có liên quan đến doanh nghiệp của quý khách. Sau đó, các chuyên viên Quảng cáo tìm kiếm của EZ NET sẽ tạo quảng cáo, theo dõi, tối ưu để đảm bảo quảng cáo hiển thị ổn định và hiệu quả nhất.

Quảng cáo của doanh nghiệp xuất hiện trên Google

Khi mọi người tìm kiếm trên Google bằng cách sử dụng một trong những từ khóa của quý khách, sau đó các quảng cáo này có thể xuất hiện bên cạnh kết quả tìm kiếm. Hiện tại, quý khách đang quảng cáo đến đối tượng đã quan tâm đến mình.

Thu hút khách hàng

Mọi người có thể chỉ cần nhấp vào quảng cáo của bạn để thực hiện mua hàng hoặc tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của quý khách.

Lý do sử dụng

Google Adwords sẽ cung cấp cho quý khách

Phạm vi được nhắm mục tiêu

Bây giờ, quý khách có thể quảng cáo cho những người đang tìm kiếm trên Google. Ngay cả khi quý khách đã xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google, AdWords có thể giúp quý khách nhắm mục tiêu các đối tượng mới trên Google và mạng quảng cáo của chúng tôi.

Kiểm soát tốt hơn

Quý khách có thể chỉnh sửa quảng cáo và điều chỉnh ngân sách cho đến khi đạt được kết quả mà mình muốn. Quý khách cũng có thể hiển thị nhiều định dạng quảng cáo khác nhau và thậm chí nhắm mục tiêu quảng cáo đến các ngôn ngữ và vị trí địa lý cụ thể.

Giá trị đo được

Không có yêu cầu chi tiêu tối thiểu hoặc cam kết về thời gian. Và với tùy chọn chi phí mỗi lần nhấp chuột, quý khách chỉ bị tính phí khi có người nhấp chuột vào quảng cáo. Điều này có nghĩa là mỗi đồng tiền trong ngân sách sẽ mang lại các khách hàng tiềm năng mới cho quý khách .

Vị trí địa lý và thiết bị xuất hiện

Nhắm mục tiêu theo địa phương tỉnh/thành phố và nhắm mục tiêu theo vùng!

Thiết lập quảng cáo để chỉ xuất hiện cho những người đang tìm kiếm trong vùng cụ thể. Hiện tại quý khách có thể dễ dàng nhắm mục tiêu đến khách hàng trực tuyến cách vị trí của quý khách một khoảng nhất định.

Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn thiết bị như tablet, smartphone, pc & laptop … theo từng dòng máy, thương hiệu máy, phần mềm sử dụng (ví dụ android 7.0 hay iOS 10), thiết bị của samsung hay apple …

Chiến lược chi phí và thanh toán

Quý khách quan tâm về chi phí? Đừng lo lắng – AdWords cho phép quý khách kiểm soát hoàn toàn chi tiêu của mình.

Thiết lập ngân sách của bạn

Không có yêu cầu về chi tiêu tối thiểu – số tiền quý khách trả cho AdWords là tùy vào quyết định của quý khách . Ví dụ: quý khách có thể đặt ngân sách hàng ngày là 200,000đ và chi phí tối đa là 2,000đ cho mỗi nhấp chuột (click) lên quảng cáo của mình.

Tránh phỏng đoán

Chúng tôi sẽ cung cấp ước tính lưu lượng truy cập từ khóa và chi phí để quý khách có thể đưa ra những quyết định sáng suốt về cách chọn từ khóa và tối đa hóa ngân sách của mình.

Chỉ trả tiền cho các kết quả

Quý khách chỉ trả tiền khi có ai đó nhấp vào quảng cáo, không phải khi quảng cáo của Quý khách được hiển thị.

Để được tư vấn thêm về chạy quảng cáo Google Adwords của các chuyên gia tại EZ NET, quý khách vui lòng liên hệ tại đây để được phục vụ.