ứng dụng trên thiết bị di động là gì?

Ứng dụng di động là một phần mềm ứng dụng được chạy trên các thiết bị di động như là điện thoại hay máy tính bảng. Ứng dụng di động có thể được sử dụng miễn phí hoặc một số ứng dụng có thể phải được mua mới có thể sử dụng. Hai loại ứng dụng mobile phổ biến hiện nay mà mọi người thường biết của hai loại đều hành phổ biến là Android và iOS được phân phối trên Google Play và Apple App Store. 

Ứng dụng trên thiết bị di động

lý do thiết kế ứng dụng trên thiết bị di động 

thiết kế ứng dụng trên thiết bị di động tại EZ NET

thiet-ke-ung-dung-tren-thiet-bị-di-dong

tăng tính tương tác với khách hàng 

tang-tinh-tuong-tac-voi-khach-hang-tren-thiet-bị-di-dong
  • Các ứng dụng di động của riêng một cá nhân, doanh nghiệp giúp tăng khả năng cạnh tranh của cá nhân, doanh nghiệp. Khách hàng sẽ nhớ đến bạn và thường xuyên sử dụng dịch vụ của bạn hơn rất nhiều.
  • Một ứng dụng mobile để được mọi người biết đến và sử dụng thì không chỉ cần các tính năng tốt và mới lạ nhất thì chúng cũng cần có một gia diện tinh tế và đẹp mắt. Đặc biệt trẻ em luôn thích các ứng dụng trò chơi thật mới lạ và đẹp mắt với đủ các màu sắc nên việc làm ra một ứng dụng thật đẹp mắt đó là đều cần chú ý.
  • So ứng dụng mobile với web thì ứng dụng mobile thắng thế hơn hẳn vì chúng dễ thao tác và dễ sử dụng hơn rất nhiều. Chúng được trình bài một cách đơn giản và dễ hiểu nhất phục vụ các thao tác dành cho mọi đối tượng sử dụng.

quy trình phát triển ứng dụng di động

Những ứng dụng di động đã được triển khai  

he-thong-vacal-1
ung-dung-tren-thiet-bị-di-dong-he-thong-vacal-2
ung-dung-tren-thiet-bị-di-dong-he-thong-vacal-3
ung-dung-tren-thiet-bị-di-dong-he-thong-vacal-4