Cách tự tạo và trang trí landing page bán hàng trong dịp giáng sinh

Nếu là chủ sở hữu một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến, bạn phải hiểu rõ một thực tế là Giáng sinh không chỉ có bánh trái, tuyết rơi và gà tây. Quả thực dịp này gọi là mùa lễ hội. Nhưng nếu muốn tự tạo ra một doanh thu đáng kể, bạn phải nâng cấp các landing page trong dịp này.

Một landing page lý tưởng có khả năng chuyển đổi khách hàng của bạn ngay từ đầu. Nó phải có cấu trúc tốt với CTA, ưu đãi, nội dung và trang trí phù hợp. Với từ trang trí ở đây chúng tôi muốn biến những landing page thành “Christmassy”

Tu-tao-landing-page-1

Điểm cân nhắc khi tự tạo landing page trong dịp Giáng sinh

Chúng tôi liệt kê tất cả các điểm cần lưu ý để có một landing page hoàn hảo bán hàng trong dịp Giáng sinh.

 1. Sử dụng các ưu đãi
 2. Tạo nỗi sợ khi bỏ lỡ.
 3. Tính năng quảng cáo chiêu hàng hoàn hảo.
 4. Thêm các lời chứng thực.
 5. Đặt lên đó lời kêu gọi hành động.
 6. Trang trí landing page của bạn.
 7. Sử dụng các bằng chứng xã hội.
 8. Tối ưu hoá trang cho thiết bị di động.
 9. Thêm các câu hỏi thường gặp

Cách tự tạo và trang trí landing page bán hàng trong dịp Giáng sinh

Landing page chuyển đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng yếu tố quan trọng nhất trong đó là sản phẩm hay dịch vụ của bạn đang kinh doanh. Một khi bạn có sản phẩm tốt nhất, tất cả những gì bạn phải làm là khơi dậy một chút sáng tạo và cấu trúc trang của bạn với các yếu tố phù hợp.

Nếu bạn không hiểu biết gì về công nghệ hoặc muốn bỏ qua những rắc rối cần thiết để có được một landing page hoàn hảo, bạn có thể sử dụng các trình tạo trang có sẵn. Các trình tạo trang này cực kỳ thuật tiện. Nó đơn giản, giải phóng người dùng với các tính năng kéo và thả. Bạn có thể thêm các phần, nút CTA, hoạt ảnh… với vài cú nhấp chuột. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc để bạn đầu tư vào việc khác.

Sau đây chúng tôi xin đi chi tiết vào các tóm tắt trên.

Làm nổi bật ưu đãi của bạn ngay từ đầu

Bạn biết điều gì khiến doanh số bán hàng bùng nổ vào các dịp lễ hội không? Đó là ƯU ĐÃI. Một số thực tế cho thấy, có thể bán được nhiều hơn tới 73% nếu bạn cung cấp gói ưu đãi kèm theo.

Tu-tao-landing-page-2

Khách hàng có nhiều khả năng mua hàng hơn với các ưu đãi dịp lễ hội. Nó thu hút khách hàng mới và lặp lại. Thêm vào đó danh tiếng của thương hiệu cũng tăng lên. Do đó, hãy sử dụng landing page của bạn với những ưu đãi không thể cưỡng lại mà cuối cùng sẽ tạo ra chuyển đổi.

Tạo nỗi sợ hãi khi bỏ lỡ

Mỗi một cá nhân đều có xu hướng sợ bỏ lỡ cơ hội. Bạn có thể tự tạo nỗi sợ hãi này để nhận được nhiều chuyển đổi hơn thông qua landing page của mình. Nếu thực hiện đúng cách, landing page có thể giúp tăng doanh số bán hàng trong dịp Giáng sinh của bạn.

Tu-tao-landing-page-3

Một trong những cách tốt nhất là sử dụng bộ đếm ngược thời gian. Điều này tạo cảm giác cấp bách. Cho khán giả một chút ưu đãi cụ thể chỉ dành cho một khoảng thời gian giới hạn. Nó không chỉ thu hút người dùng mà còn tạo ra sự cấp bách khi chỉ còn ngần ấy thời gian để có thể mua hàng.

Tính năng quảng cáo chiêu hàng hoàn hảo

Cách bạn đưa các tính năng thông qua nội dung ra trước khán giả ảnh hưởng rất nhiều. Đặc biệt là khi nói đến những nơi quan trọng như landing page. Điều cực kỳ cần thiết là phải giữ cho nội dung ngắn gọn, đầy đủ thông tin, sáng tạo và sắc nét.

Tu-tao-landing-page-4

Các tính năng nên được nêu bằng những từ tối thiểu có thể. Ngoài ra, việc chọn từ ngữ nên được thực hiện một cách chính xác. Vì nó có thể tạo ra hoặc phá vỡ mong muốn mua hàng của khách truy cập.

Thêm các lời chứng thực trên trang

Thu hút sự tin tưởng của khán giả ngay từ đầu thực sự rất quan trọng, phải không? Đa số mọi người việc chi số tiền khó kiếm của họ cho một công ty không được đánh giá cao.

Với việc xây dựng lòng tin, lời chứng thực cũng giải thích những lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn với mức độ hiệu quả của người dùng. Điều này giúp ích rất nhiều cho những khán giả mới đưa ra quyết định có lợi cho bạn.

loichungthuc

Trong việc tự tạo landing page, sẽ không mất nhiều thời gian để thêm vào những lời chứng thực ấn tượng. Bạn chỉ cần thêm hình ảnh và nội dung của khách hàng đã mua hàng của bạn là xong.

Đặt lên trang lời kêu gọi hành động

Hãy tưởng tượng bạn có một landing page có cấu trúc hoàn hảo nhưng không có nút CTA. Vậy làm thế nào để người dùng có thể chuyển đổi? Họ sẽ chắc chắn rời trang nếu họ không tìm thấy bất kỳ nút CTA có liên quan nào được đặt ở một nơi tinh tế.

Tu-tao-landing-page-6

Nút CTA phải được hiển thị rõ ràng trên landing page. Có các bước rõ ràng mà khách hàng cần làm theo để hoàn tất mua hàng. Một số vị trí hợp lý và phổ biến để đặt CTA trên landing page là:

 • Trong màn hình đầu tiên. Vì đây là nơi tương tác đầu tiên giữ khách truy cập và landing page.
 • Phần bên phải của nội dung đồ hoạ(biểu ngữ / video) của bạn.
 • CTA nổi bật sẽ được thấy bất kể người xem đang cuộn.

Ngoài ra, trang trí nút CTA với màu sắc và Font chữ thích hợp làm cho nó hấp dẫn hơn.

Trang trí landing page với tuyết rơi

Để tạo cảm giác Giáng sinh cho landing page, bạn có thể tuỳ chỉnh nó bằng hoạt ảnh, hình ảnh và video. Điều này sẽ giúp thu hút chú ý của những người mua sắm trong dịp lễ Giáng sinh ngay lập tức. Điều này cũng sẽ làm giảm tỷ lệ thoát ra khỏi landing page của bạn.

Bạn có thể tự tạo hiệu ứng tuyết rơi trên bất kỳ phần nào trên landing page. Ngoài ra, bạn có thể thêm các hiệu ứng như ngôi sao, bong bóng hoặc các hình dạng tuỳ ý.

Sử dụng bằng chứng xã hội

Một khách hàng tiềm năng thông minh không bao giờ chỉ nghe từ một phía của thương hiệu. Họ muốn nghe từ những người khác nói về thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Giới thiệu chúng với khán giả của bạn thông qua mạng xã hội là một cách hiệu quả.

Bằng chứng xã hội cũng sẽ cải thiện sự hiện diện thương hiệu của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Với những lợi ích này, chắc chắn bạn đưa những bằng chứng xã hội vào các landing page của mình. Nói chung, các bằng chứng xã hội được chia sẻ ở chân trang của bạn.

Tối ưu hoá landing page cho thiết bị di động

Số lượng người dùng thiết bị di động ngày càng tăng trên toàn thế giới. Việc tối ưu hoá landing page cho thiết bị di động trở thành một nhu cầu hơn là một lựa chọn.

Các nghiên cứu phát hiện ra rằng, truy cập internet trên thiết bị di động vượt qua máy tính bàn. Và không chỉ điều này, người dùng di động cũng dành thời gian nhiều gấp đôi so người dùng máy tính bàn và xách tay. Do đó, hãy đảm bảo tối ưu hoá landing page của bạn cho thiết bị di động.

Việc tạo landing page có độ phản hồi cao và thân thiện với thiết bị di động cũng dễ dàng. Bạn có thể tối ưu hoá từng phần và cột khác nhau. Tuỳ theo kích thước màn hình với tất cả các tuỳ chọn có sẵn. Ngày nay có nhiều trình tạo ra các landing page đáp ứng mà bạn không phải viết bất kỳ mã đặc biệt nào. Nó hoàn toàn đáp ứng trên thiết bị di động.

Tự tạo các câu hỏi thường gặp vào landing page

Tốt hơn là xoá mối bận tâm của khán giả trên chính landing page. Bạn có thể biên soạn các câu hỏi chung nhất mà khán giản hiện tại của bạn hỏi. Thêm phần câu hỏi thường gặp và trả lời ở cuối landing page của bạn. Điều này giúp những khán giả mới hơn giải quyết những trở ngại tương tư. Nó cũng giúp bạn bớt một phần công việc trả lời hoặc tư vấn về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

cauhoithuonggap

Tự tạo nên những landing page thành công

Khi thiết kế landing page, có thể tính hết đến tất cả các mẹo để đạt được một trang nổi bật. Tuy nhiên, để làm cho quá trình đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế landing page của EZNET. Với đội ngũ kỹ thuật giỏi chuyên môn và hiểu rõ về landing page quảng cáo chuyển đổi, chúng tôi giúp bạn tạo ra nhiều doanh số nhất cho việc bán hàng trong dịp Giáng sinh sắp tới.

Thông tin liên hệ chúng tôi để phía bên dưới. Nếu có thắc mắc gì bạn có thể liên lạc với chúng tôi. Mọi tư vấn của EZNET là hoàn toàn miễn phí nhé.

Tham khảo thêm: 

Thiết kế landing page chuyên nghiệp

Chuyển đổi landing page

Làm landing page hiệu quả

Landing page email marketing

Cách làm landing page hiệu quả

Cách viết nội dung landing page

Thiết kế landing page tại TPHCM

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ EZNET

Địa chỉ: 55/5/2, TTH 29, Khu Phố 2A, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM

VPKD: 103, Đường số 7, KDC CityLand Center Hills, P7, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: (028)2210 0290

Email: cskh@eznet.com.vn – eznet.vietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *