Bạn biết sự thật đằng sau làm landing page giá rẻ

Bạn đã thấy nhiều quảng cáo làm landing page với giá rất rẻ chỉ với 500 nghìn? Cũng có thể những quảng cáo thiết kế landing page giá rẻ trọn gói với chỉ một triệu đồng. Thật sự quá rẻ cho một landing page quảng cáo. Vậy tại sao những landing page này lại có giá rẻ vậy? Loại landing page giá rẻ này sẽ mang lại lợi hại gì cho việc kinh doanh của bạn? Cùng EZNET tìm hiểu về nó nhé.

Thiet-ke-landing-page-gia-re

Tại sao có thể làm landing page giá rẻ như vậy?

Khi ai đó có nhu cầu sử dụng landing page để quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ, họ tìm kiếm một đơn vị thiết kế. Có rất nhiều đơn vị quảng cáo và báo giá thiết kế landing page với giá thành rất rẻ. Giá thiết kế cho một landing page của họ dao động trong khoảng 500 nghìn – 1 triệu đồng. Nhưng cũng có thể thấy những đơn vị báo giá đến hơn chục triệu đồng cho một landing page. Vậy tại sao giá thiết kế lại có sự chênh lệch nhiều như vậy?

Bạn là người tiêu dùng thông minh có thể hiểu được câu: tiền nào của nấy. Giá của mỗi loại luôn đi theo giá trị. Tức là giá tiền thấp thì mang lại giá trị sản phẩm thấp. Ngược lại, giá tiền cao thì đưa đến giá trị sản phẩm cao.

Nhưng đôi khi việc giá rẻ cũng có lý do của nó. Có thể nó đến từ chiến lược marketing của một công ty thiết kế. Họ muốn sử dụng giá thấp nhằm thu hút được nhiều đơn hàng hơn và giúp tăng tính cạnh tranh với đối thủ của mình.

Bạn có thể bắt gặp như quảng cáo rất nhiều trên Google ads, Facebook ads về giá thiết kế cho landing page. Một cái giá rất rẻ chỉ từ khoảng 500 nghìn – 1 triệu. Nhưng có thể trên thực tế, khi đi sâu vào thiết kế có nhiều chí phí sẽ phát sinh. Cũng có thể trang chỉ hạn chế trong một số tính năng. Nhiều tính năng quan trọng cần thiết sẽ bị hạn chế.

Sử dụng dịch vụ thiết kế landing page giá rẻ từ một số đơn vị kém uy tín, bạn có thể nhận những landing page kém chất lượng hoặc trang dạng “rác”. Có nhiều trường hợp đã nhận tiền và họ biến mất không dấu vết. Trong trường hợp này bạn đã mất tiền mà chẳng có landing page để sử dụng.

Làm landing page giá rẻ có mang lại chất lượng cho bạn?

Như chúng tôi đã nói trên, các công ty thiết kế landing page khi quảng cáo đưa ra giá rẻ. Kèm theo đó là các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng tiềm năng. Họ cũng sử dụng các chiêu “giảm giá” cho các combo thiết kế của mình để khách hàng dễ lựa chọn.

Lúc này giá landing page sẽ có giá trị thấp hơn giá trị thực của nó. Khách hàng sẽ được hưởng lợi nhiều nhất. Tuy nhiên, thực tế có nhiều công ty nâng giá sản phẩm lên cao và dùng cách giảm sâu để tạo tâm lý giá rẻ. Nó cũng thôi thúc khách hàng với tâm lý khan hiếm. Nhưng thực tế chất lượng sản phẩm thấp, không đạt chất lượng quảng cáo.

Vậy khi lựa chọn thiết kế landing page giá rẻ bạn phải tự hỏi: nó có thực sự chất lượng. Có nhiều yếu tố để đánh giá nó thông qua thương hiệu và độ uy tín của đơn vị thiết kế. Ngoài ra bạn cũng xem những dự án trước đó họ đã làm đã đạt được những thành công nhất định.

Thiết kế landing page giá rẻ có rủi ro như thế nào?

Có một số rủi ro có thể bạn sẽ gặp khi thuê dịch vụ làm landing page giá rẻ.

  • Landing page giá rẻ thường hạn chế các chức năng cần thiết. Bạn sẽ không biết tích hợp nó ở đâu. Nếu liên hệ với công ty thiết kế có thể họ sẽ không giúp bạn vì họ không đủ chi phí hỗ trợ. Giá rẻ thì không có chuyện tương xứng với việc hỗ trợ sau khi bán. Đó là điều chắc chắn.
  • Landing page của bạn có tính năng bảo mật kém. Nó có thể dễ dàng bị hacker xâm nhập và cài các loại mã độc trên đó.
  • Nếu có nhu cầu đổi server và tên miền, họ sẽ không bàn giao hoặc chuyển tên miền cho bạn.
  • Hosting họ sử dụng cho landing page chỉ đáp ứng được số ít lượng người truy cập cùng lúc.
  • Tốc độ của landing page chậm. Việc này sẽ ảnh hưởng lớn tới yếu tố quảng cáo của bạn.
  • Hiệu suất hoạt động của landing page không tốt do không được tối ưu SEO.

Các doanh nghiệp có thể mất trắng tên miền thương hiệu hoặc dữ liệu thì thuê làm landing page giá rẻ của đơn vị không uy tín. Việc giao thông tin chủ sở hữu tên miền cho nhân viên của họ, nhân viên đó nghỉ việc và mang theo cả hi vọng lẫn tên miền của bạn.

Khi nào nên thuê thiết kế landing page giá rẻ?

Để trả lời cho câu hỏi trên, nó sẽ tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn đề ra. Nếu bạn muốn sử dụng landing page lâu dài và hoạt động ổn định bạn nên mua nó ở các đơn vị uy tín trong dịp khuyến mãi. Đây là thời điểm họ có thể đưa ra một mức giá tốt mà bạn vẫn nhận được landing page chất lượng.

Nếu nhu cầu của bạn chỉ cần một site đơn giản để làm trang con cho trang chính, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một landing page với giá thấp. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí. Nhưng chúng tôi vẫn nhấn mạnh việc bạn nên làm: chọn đơn vị cung cấp uy tín.

Làm thế nào để thuê làm được landing page giá rẻ

Như chúng tôi đã nói, landing page là công cụ hữu ích trong việc giới thiệu hình ảnh và quảng bá doanh nghiệp trong kỷ nguyên internet bùng nổi. Các landing page mang lại lượng khách hàng tiềm năng lớn, doanh thu đáng kể. Nó đóng góp lớn cho quá trình hoạt động kinh doanh. Vậy thế nào để doanh nghiệp thuê được dịch vụ thiết kế landing page giá rẻ nhưng uy tín để giảm thiểu các rủi ro trong quá trình quảng cáo.

Có hợp đồng trước khi thiết kế

Việc sử dụng hợp đồng để giàng buộc điều kiện là điều cần thiết. Nó sẽ đảm bảo quyền lợi, lợi ích và nghĩa vụ của mỗi bên. Đây là yếu tố để phòng trường hợp bên thiết kế làm ăn không đúng yêu cầu của bạn. Những đơn vị uy tín lâu năm sẽ đáp ứng cho bạn vấn đề này. Bạn có thể xem thông tin công ty hay cá nhân thiết kế có rõ ràng không. Kiểm tra số điện thoại, email, địa chỉ thực của họ có đúng hay không. Nếu những thông tin này có vấn đề, khả năng cao đây là đơn vị lừa đảo.

Hiểu về landing page

Nếu chúng ta không hiểu và có kiến thức cơ bản về làm landing page, việc bị lừa giá rẻ hoặc sử dụng trang kém chất lượng là điều có thể xảy ra. Vì vậy để tránh việc này, bạn phải hiểu landing page là gì, thành phần cơ bản trên đó. Hơn hết là giá trị landing page mang lại như thế nào cho doanh nghiệp bạn.

Chi tiết yêu cầu thiết kế landing page

Bạn đã bao giờ lên ý tưởng cho đơn vị thiết kế landing page cho mình chưa? Sau đó nhận về một trang chẳng ăn nhập với ý tưởng của bạn. Để tránh điều này, bạn phải có một bảng chi tiết những yêu cầu đặt ra cho landing page của mình.

Nên gặp trực tiếp khi có nhu cầu thiết kế

Việc gặp trực tiếp sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn. Khi gặp bạn có thể trình bày chi tiết ý tưởng về landing page mình cần thiết kế. Đơn vị thiết kế cũng sẽ dễ dàng tiếp nhận và bổ sung thêm vào những thiếu xót bạn đang gặp. Từ đó có sự đồng nhất cho một trang chất lượng.

Dịch vụ thiết kế landing page của EZNET

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế với nhiều nhóm phụ trách từng mảng khác nhau như thiết kế trang, thiết kế đồ hoạ và coder. Sản phẩm của chúng tôi đưa tới tay khách hàng có tính chuyên nghiệp và đẹp mắt. Landing page của bạn sẽ đầy đủ tính năng và các tiện ích để đưa tới nhiều chuyển đổi khách hàng tiềm năng.

Các trang chạy quảng cáo được tối ưu SEO để thân thiện với công cụ tìm kiếm. Điều này giúp doanh nghiệp chạy quảng cáo tiết kiệm được chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn. Hệ thống hosting riêng của trang có thể đáp ứng được nhiều lượt truy cập của khách hàng tiềm năng cùng một lúc. Nó cũng giúp trang của bạn load nhanh để giảm tỷ lệ thoát trang.

Bạn cũng không phải lo landing page bị lỗi mà không có người hỗ trợ phía sau. Chúng tôi có đội ngũ support đồng hành và đảm bảo việc duy trì vận hành landing page suốt quá trình sử dụng. Chúng tôi cũng hỗ trợ bạn trong marketing online để đem lại lượng khách hàng tiềm năng lớn.

Nếu bạn cần làm landing page chất lượng giá rẻ, hãy liên hệ với EZNET nhé. Thông tin liên hệ chúng tôi để bên dưới. Mọi thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Cách tối ưu landing page

Nội dung landing page

Bố cục landing page

Cách làm landing page hiệu quả

Lợi ích của landing page cho kinh doanh mùa dịch covid

Mục đích landing page

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ EZNET

Địa chỉ: 55/5/2, TTH 29, Khu Phố 2A, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM

VPKD: 103, Đường số 7, KDC CityLand Center Hills, P7, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: (028)2210 0290

Email: cskh@eznet.com.vn – eznet.vietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *