Lý do chọn công ty thiết kế website uy tín

Khi phát sinh nhu cầu thiết kế hoặc tối ưu hoá website, bạn quyết định thuê ai cho công việc này – một công ty phát triển uy tín hay một freelance? Tại sao bạn lại chọn công ty hoặc một người tự do? Trong bài viết này chung tôi chứng minh cho bạn lý do tại sao bạn nên chọn chúng tôi để xây dựng và phát triển website cho bạn. Sau đây là 7 lý do bạn nên chọn EZNET:

cong-ty-thiet-ke-website-uy-tin

Bạn nhận được cả đội ngũ phát triển web và bảo trì website

Nhiều người đồng ý rằng, tốt nhất nên chọn một công ty có uy tín trong phát triển tài nguyên web. Khi có sự cố các công ty có cả đội ngũ để tìm hiểu những gì đang xảy ra với website của bạn. Thời gian tìm hiểu ngắn và nhanh chóng phát hiện ra lỗi. Sau đó thực hiện sửa lỗi một cách nhanh nhất có thể. Website bị lỗi sẽ nhanh chóng hoạt động trơn tru và giúp tiết kiệm ngân sách của bạn.

Công ty thiết kế website uy tín cho nhiều ngôn ngữ lập trình

Chúng tôi có nhiều chuyên gia khác nhau về ngôn ngữ website. Họ có kinh nghiệm trong thiết kế website với nhiều ngôn ngữ phổ biến hiện nay. Những người sẵn sàng xây dựng website của bạn trong những khuôn khổ và CMS nổi tiếng, phổ biến và đáng tin cậy nhất. Hơn nữa, bạn muốn thay đổi ý định về ngôn ngữ nào tốt hơn cũng được đáp ứng. WordPress, .Net, Drupal… hay một ngôn ngữ bất kỳ. Việc chuyển đổi đó sẽ có nguyên một đội ngũ thực hiện nhanh chóng. Mọi dữ liệu trên website được chuyển đổi. Dữ liệu trang web được truyền tải từ nền tảng này sang nền tảng khác nhanh gọn.

Bạn có thể chọn từ nhiều loại dịch vụ

Chúng tôi là công ty cung cấp một loạt các dịch vụ thiết kế và phát triển website uy tín. Bao gồm cả giao diện người dùng và dịch vụ. Chúng tôi có thể phát triển web mới từ bản phác thảo yêu cầu. Nếu muốn chúng tôi cũng xây dựng và phát triển các chức năng cần thiết cho một trang web hiện có của bạn.

Như bạn đã biết, để đáp ứng các mục tiêu kinh doanh, việc tạo nên tài nguyên web là chưa đủ. Để nó hoạt động trơ tru bình thường, cần phải bảo trì liên tục. Việc này khá quan trọng, giúp website hoạt động tốt. Các chuyên gia của chúng tôi có thể thực hiện các nhiệm vụ quan trọng này. Họ kiểm tra tính bảo mật, kiểm tra việc tối ưu trang web(SEO), giám sát hoạt động thời gian 24/7. Hỗ trợ lưu trữ website làm việc suốt ngày đêm. Thiết kế UI/UX, nâng cấp và cập nhật tất cả các modun, chủ đề và nhiều hơn nữa.

Thiết kế website uy tín cho công ty bất kỳ đâu trên thế giới

Khoảng cách địa lý và múi giờ chưa bao giờ là yếu tố trở ngại đối với chúng tôi. Chúng tôi luôn tìm ra phương án và thời gian tối ưu nhất cho các cuộc gọi. Bằng cách sử dụng phương tiện liên lạc như Skype, Viber, Zalo… thuận tiện cho bạn và chúng tôi.

Trong các tình huống đặc biệt, chúng tôi thậm chí có thể làm việc muộn. Bởi vì chúng tôi nhận thấy rằng trong một số trường hợp khẩn cấp, sự nhanh chóng và kịp thời có ý nghĩa rất lớn. Chúng tôi có nhiều khách hàng lớn nhỏ với độ hài lòng cao. EZNET luôn hoan nghênh bạn tham gia cùng họ.

Bạn nhận được các giải pháp website sẵn hoặc theo yêu cầu

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã tạo ra nhiều mẫu website sẵn ở kho dữ liệu. Với đầy đủ các chủ đề được xây dựng sẵn. Với những thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp, công ty xây dựng, website thương mại điện tử… Tuy nhiên không phải tất cả các giải pháp có sẵn đều đáp ứng được nhu cầu của bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể cần tuỳ chỉnh các modun hoặc plugin. Điều chỉnh chúng theo yêu cầu riêng của bạn. Hoặc có thể viết mã hoàn toàn tuỳ chỉnh cho chức năng độc quyền của bạn. Mọi việc bạn cứ để tất cả cho lập trình viên của chúng tôi.

Đối với việc thiết kế website, có thể có rủi ro khi sử dụng các ngôn ngữ mã nguồn mở. Đây là việc nhiều công ty chuyên thiết kế website uy tín đều sử dụng. Nếu bạn lo lắng về rủ ro, các nhà thiết kế website của chúng tôi có thể mang đến sự độc đáo cho thương hiệu của bạn. Chú ý tới các yếu tố bảo mật và bố cục đẹp với các tính năng độc đáo. Tuỳ chỉnh cho phép nhấn mạnh nổi bật với giao diện trang web bắt mắt và dễ nhận biết.

Bạn có thể chọn một giá thích hợp cho dự án web riêng

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm trong các dự án có quy mô lớn và nhỏ. Với nhiều dự án lớn nhỏ và mức độ phức tạp khác nhau. Mỗi dự án đều có các chi tiết cụ thể và yêu cầu quản lý riêng phù hợp. Bạn có thể chọn hoặc chúng tôi có thể đề xuất cho bạn mức giá phù hợp. Có ba mô hình định giá chính cho một website:

  • Giá cố định
  • Thời gian thực hiện và ngôn ngữ
  • Nhóm thực hiện

Chọn thành viên uy tín của công ty để thiết kế website cho bạn

EZNET có thể cung cấp cho bạn một nhóm những thành viên gắn kết hiện có của chúng tôi để làm việc theo dự án. Bạn có thể lựa chọn những thành viên dựa trên thông tin mà chúng tôi đưa ra. Hơn nữa, nếu bạn muốn, các chuyên gia của chúng tôi cũng có thể giúp bạn tìm kiếm các nhà thiết kế bên ngoài phạm vi công ty. Nếu bạn có yêu cầu về tiêu chí lựa chọn, hãy cung cấp cho chúng tôi danh sách yêu cầu. Chúng tôi sẽ tìm người phù hợp để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Nếu bạn đang tìm một công ty thiết kế website uy tín để thực hiện dự án của mình. Hãy đặt sự tin tưởng vào chúng tôi. Sự tin tưởng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tham khảo thêm: 

Xu hướng thiết kế website trong năm 2021

Tại sao tốc độ trang web lại quan trọng?

Lợi ích của website đối với doanh nghiệp

Lỗi thường gặp trong thiết kế website

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ EZ NET

Địa chỉ: 55/5/2, TTH 29, Khu Phố 2A, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM

VPKD: 103, Đường số 7, KDC CityLand Center Hills, P7, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: (028)2210 0290

Email: cskh@eznet.com.vn – eznet.vietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *