Phần mềm thiết kế web tốt nhất năm 2021 là những cái tên nào?

Phần mềm thiết kế web là công cụ hỗ trợ các lập trình viên, các chuyên gia sáng tạo và xây dựng các sản phẩm website hoàn thiện từ giao diện cho đến chức năng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những phần mềm thiết kế web tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay.

1. Phần mềm thiết kế web Webflow

Webflow là một phần mềm xây dựng trang web tiên tiến hầu hết được biết đến với giao diện người dùng, thiết kế và giao diện đẹp đơn giản nhưng hiệu quả.

Webflow là một phần mềm thiết kế web phức tạp.
Webflow là một phần mềm thiết kế web phức tạp.

Đây là một phần mềm thiết kế web phức tạp cung cấp rất nhiều cho các doanh nghiệp và quảng cáo. Webflow là phần mềm tiên tiến nhất trong việc cung cấp mức độ tùy biến cao nhất mà không gặp rắc rối khi thực hiện quá trình viết mã. Tuy nhiên, bạn phải có hiểu biết cơ bản về thiết kế website, điều này bao gồm các khía cạnh như vị trí tuyệt đối và tương đối, phân cấp kiểu và mô hình hộp.

2. WordPress, phần mềm thiết kế web phổ biến nhất hiện nay

WordPress là trình xây dựng trang web đầu tiên
WordPress là trình xây dựng trang web đầu tiên

WordPress là trình xây dựng trang web đầu tiên từ gói và được biết đến là nguồn cấp cho 38,8% tất cả các trang web trên internet. Bạn có thể sử dụng WordPress.com hoặc chỉ cần tải xuống CMS từ WordPress.org và cài đặt nó trên nền tảng lưu trữ yêu thích của bạn.

3. Squarespace

Squarespace là trình xây dựng trang web dễ sử dụng nhất trên thị trường, một giải pháp tất cả trong một cho bất kỳ ai muốn tạo một trang web đẹp, bạn có thể sử dụng để xây dựng mọi thứ từ blog cá nhân đến cửa hàng trực tuyến.
Squarespace là một công cụ rất phổ biến được biết đến với tính dễ sử dụng và có nhiều thiết kế hấp dẫn.

Giao diện trang web hiện đại: 5 dấu hiệu bạn cần thiết kế lại

Điểm nổi bật ở công cụ xây dựng trang web này là các mẫu đẹp và thân thiện với thiết bị di động 100%.

4. Weebly

Weebly là một trong những phần mềm thiết kế web hàng đầu có sẵn trên internet, đã được Square mua lại vào năm 2018. Sự tích hợp liền mạch giữa Weebly và Square khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn đưa cửa hàng địa phương của mình trực tuyến. Bạn có thể sử dụng Weebly để xây dựng cửa hàng Thương mại điện tử của mình trong nháy mắt. Như với các trình xây dựng trang web tương tự khác ( Squarespace , Wix ), bạn có thể kiểm soát và tùy chỉnh hầu hết các phần của trang web của mình.

5. Phần mềm thiết kế web Wix

Nếu bạn đã thực hiện một số nghiên cứu liên quan đến phần mềm xây dựng trang web, bạn chắc hẳn đã nghe nói về Wix và khả năng thiết kế tuyệt vời của nó. Nếu bạn không có kinh nghiệm thiết kế web, thì phần mềm này chính là kết quả phù hợp của bạn! Công cụ này giúp mọi người dễ dàng thiết kế một trang web trực quan 100% và sau đó xuất bản nó chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Wix giúp mọi người dễ dàng thiết kế một trang web trực quan 100% và sau đó xuất bản nó chỉ bằng một cú nhấp chuột.
Wix giúp mọi người dễ dàng thiết kế một trang web trực quan 100% và sau đó xuất bản nó chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Vì vậy, cho dù bạn muốn bắt đầu một blog cá nhân hay bạn cần một cửa hàng Thương mại điện tử đầy đủ tính năng, bạn có thể làm tất cả với Wix .

6. Shopify

Shopify là một trong những ông vua lớn nhất trong không gian Thương mại điện tử, khiến nó có lẽ trở thành trình tạo cửa hàng trực tuyến phổ biến nhất . Nếu bạn đang muốn bắt đầu một cửa hàng trực tuyến, Shopify là một nền tảng tất cả trong một với các khoản thanh toán được tích hợp tốt, trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và các công cụ tiếp thị liền mạch.

Màu sắc trong thiết kế website cần biết

7. Site123

Như tên gợi ý, Site123 làm cho việc xây dựng trang web của bạn dễ dàng như 1,2,3. Site123 là một trình soạn thảo trang web rất cơ bản khi được so sánh, ví dụ như Webflow hoặc thậm chí Wix , bởi vì trọng tâm chính của chúng là tính đơn giản và khả năng chi trả.

Trình chỉnh sửa cực kỳ dễ sử dụng, nhưng khi doanh nghiệp của bạn bắt đầu phát triển, nó có thể thiếu một số tính năng nâng cao mà bạn cần. Vì vậy, nếu bạn chỉ cần một trang web đơn giản hoặc đơn giản là không muốn trả tiền cho các công cụ nâng cao mà bạn không cần, Site123 có thể là cách tốt nhất. Bạn thậm chí có thể điều hành một cửa hàng trực tuyến đơn giản, nhưng đừng mong đợi khả năng mở rộng của Shopify hoặc không ở đâu gần.

Bạn cần một trang web đơn giản? —Site123 sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc, giúp bạn dễ dàng khởi chạy trang web của mình mà không cần bất kỳ nền tảng thiết kế hoặc mã hóa nào.

Doanh nghiệp cần có website vì sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *