Giao diện trang web hiện đại: 5 dấu hiệu bạn cần thiết kế lại

Giao diện trang web: Bất kỳ chủ sở hữu trang web nào cũng nên xem xét định kỳ thiết kế trang web của họ để tìm kiếm cơ hội cải tiến. Nhưng đây là 5 dấu hiệu chắc chắn rằng bạn cần phải thiết kế lại toàn bộ trang web của mình.

1. Đã nhiều năm kể từ khi bạn thay đổi trang web của mình

Các phương pháp hay nhất trong thiết kế web liên tục thay đổi, không phải vì trang web của bạn trực quan với khách hàng truy cập cách đây 5 năm không có nghĩa là hôm nay. Và nếu bạn không cập nhật trong một vài năm, rất có thể bạn đang bỏ lỡ cơ hội khai thác tối đa trang web của mình dựa trên xu hướng SEO hiện tại , nghiên cứu, phát triển UX và công nghệ mới.

Nếu dự án thiết kế trang web cuối cùng của bạn là cách đây vài năm, ít nhất bạn nên xem xét kỹ lưỡng để xác định xem trang web của bạn hiện có đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hay có thể thu được lợi ích từ việc thiết kế lại hay không.

2. Các chỉ số trang web của bạn luôn không tốt

Nếu lượt xem trang, thời gian trên trang và số chuyển đổi của bạn kém trong một thời gian, ngay cả sau khi cố gắng tối ưu hóa, thì có khả năng đã đến lúc bạn phải đại tu trang web của mình. Nếu bạn không nhận được đủ lưu lượng truy cập để đạt được mục tiêu, bạn nên vừa phân tích tiếp thị trực tuyến của mình vừa tìm cách củng cố trang web của mình.

Thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Thiết kế lại trang web của bạn là cơ hội để phân tích các đối thủ cạnh tranh của trang web và phát hiện các cơ hội SEO bị bỏ lỡ, với mục đích tạo ra một phiên bản sẽ hoạt động tốt hơn trong tìm kiếm và thu hút nhiều khách truy cập hơn.

3. Giao diện trang web của bạn không thân thiện với thiết bị di động

Một trong những tội lỗi chính của thiết kế web vào năm 2021 là có một trang web bất tiện hoặc khó sử dụng trên thiết bị di động.
Một trong những tội lỗi chính của thiết kế web vào năm 2021 là có một trang web bất tiện hoặc khó sử dụng trên thiết bị di động.

Ngày nay, có quá nhiều người đang duyệt trên thiết bị di động khiến bạn không thể tránh khỏi việc trải nghiệm di động không tốt. Nếu trang web của bạn khó sử dụng trên màn hình nhỏ, khách truy cập sẽ nhấp chuột bỏ đi và các công cụ tìm kiếm sẽ không thăng hạng bạn trong bảng xếp hạng.

Điểm này có lẽ cấp thiết hơn bất cứ điều gì khác trong danh sách này. Nếu trang web của bạn không thân thiện với thiết bị di động, một dự án thiết kế lại trang web là bắt buộc.

4. Chiến lược kinh doanh của bạn đã thay đổi

Đối với các doanh nghiệp, một năm mới có nghĩa là xem xét lại kế hoạch kinh doanh của bạn và xác định xem chiến lược và mục tiêu tổng thể của bạn có cần thay đổi hay không. Mỗi khi doanh nghiệp của bạn bắt tay vào một chiến lược mới – tạo ra một đề xuất bán hàng độc đáo mới (USP), tung ra một sản phẩm mới, quyết định nhắm mục tiêu đến đối tượng mới, v.v. – bạn cần xem xét liệu trang web của mình có theo kịp hay không.

5. Bạn cảm thấy mệt mỏi với giao diện trang web của mình

Đây có thể là một lý do đầy đủ. Nếu bạn không còn hài lòng với trang web mình có, có thể bạn muốn có màu sắc khác, thiết kế có vẻ lỗi thời hoặc gần đây bạn đã phát hiện ra một vài trang web trông hấp dẫn hơn đối với bạn, đó có thể là một lý do đủ chính đáng. để thay đổi trang web của bạn để phù hợp hơn với những gì bạn thực sự muốn. Chỉ cần đảm bảo đó là thứ mà thị trường mục tiêu của bạn cũng muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *