20 mẫu landing page giới thiệu sản phẩm tuyệt vời trong năm 2021

Bạn có đang quảng cáo sản phẩm của mình trực tuyến bằng cách sử dụng các landing page không? Một mẫu landing page giới thiệu sản phẩm được thiết kế tốt có thể tạo ra tất cả sự khác biệt để đem đến mọi thành công.

Landing page có thiết kế tối giản sẽ chuyển đổi nhiều khách truy cập thành khách hàng hơn. Vì vậy, hãy sử dụng các landing page chuyên nghiệp để hướng tất cả các lưu lượng truy cập từ các chiến dịch quảng cáo.

Mau-landing-page-gioi-thieu-san-pham

Ngày nay, việc tạo ra các landing page không khó. Có hàng trăm mẫu landing page sản phẩm hấp dẫn. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ các landing page giới thiệu sản phẩm tốt nhất được lựa chọn. Tất cả chúng đều có thiết kế hấp dẫn và đáp ứng trên mọi thiết bị. Sau đây là 20 landing page được EZNET tổng hợp.

Mẫu Minutes – Landing page giới thiệu sản phẩm đa năng

Mau-landing-page-gioi-thieu-san-pham-6

Mẫu Minutes là một mẫu đa năng đi kèm mang nhiều khái niệm khác nhau. Nó có thể giúp bạn giới thiệu sản phẩm của mình. Các tính năng của nó đưa sản phẩm bắt mắt nhất có thể.

Đây là mẫu thiết kế đáp ứng. Nó giúp dễ dàng hiển thị thông tin về sản phẩm, đánh giá và lời chứng thực. Bạn cũng có thể hiển thị thông tin giá cả. Mẫu này cũng hỗ trợ video và tích hợp email.

Mẫu Proland – Landing page sản phẩm tối thiểu

Mau-landing-page-gioi-thieu-san-pham-10

Mẫu Proland có thiết kế tối giản. Nó giúp bạn dễ dàng chấp nhận thanh toán cho sản phẩm của mình. Mẫu này tích hợp với phương thức thanh toán PayPal và MailChimp. Nó hoàn toàn đáp ứng và đi kèm với biểu mẫu đặt hàng trước đang hoạt động. Có một số biến thể có sẵn trên trang. Bạn có thể dễ dàng sử dụng hình nền video để thu hút sự chú ý của khách truy cập.

Mẫu Root – Landing page đa năng cho giới thiệu sản phẩm

Mau-landing-page-gioi-thieu-san-pham-12

Hãy thử mẫu landing page Root nếu bạn muốn tăng khả năng sử dụng và tái sử dụng các khối trên các phần khác nhau. Chức năng trên trang cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn thiết kế trang sản phẩm của mình.

Mẫu này cũng dễ dàng thiết kế đáp ứng. Bạn có thể giới thiệu sản phẩm của mình bằng hình ảnh và tạo niềm tin bằng các bài đánh giá sản phẩm. Ngoài ra, bạn có thể giữ liên lạc với khách hàng nhờ tích hợp trình thu thập thông tin.

Mẫu SuperAwesome – Landing page sản phẩm sáng tạo

Mau-landing-page-gioi-thieu-san-pham-16

Hãy xem mẫu SuperAwesome nếu bạn thích một thiết kế sáng tạo và hiện đại. Mẫu đi kèm với khả năng làm nổi bật các biểu ngữ sản phẩm có kích thước đầy đủ và đẹp mắt. Hiển thị các đánh giá của người dùng, các tuỳ chọn giá cả và các tính năng của sản phẩm của bạn. Thật dễ dàng để tuỳ chỉnh. Bạn có thể di chuyển các phần để sắp xếp bố cục của trang theo cách bạn muốn.

Mẫu Vero – Landing page tiếp thị hiện đại

Mau-landing-page-gioi-thieu-san-pham-19

Đây là mẫu landing page được thiết kế hiện đại và tối giản. Bạn có thể sử dụng nó để quảng cáo một sản phẩm riêng lẻ, sách điện tử và một khoá học nhỏ. Mẫu có nền hiển thị tuyệt đẹp và dễ tuỳ chỉnh. Nó cũng đi kèm với các biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng được tích hợp sẳn, hoàn hảo để phát triển danh sách email của bạn.

Mẫu Ponno – Landing page giới thiệu sản phẩm in đậm

Mau-landing-page-gioi-thieu-san-pham-8

Mẫu Ponno có thiết kế hiện đại và táo bạo. Mẫu này là một lựa chọn tuyệt vời để quảng cáo bất kỳ loại sản phẩm nào. Nó đi kèm với sáu thiết kế trang khác nhau để bạn có thể chọn một trang phù hợp nhất với sản phẩm của bạn. Mẫu rất dễ tuỳ chỉnh và hoàn toàn đáp ứng.

Mẫu Prolend – Landing page sạch cho sản phẩm

Mau-landing-page-gioi-thieu-san-pham-11

Đây là một mẫu landing page sản phẩm đa năng mà bạn có thể sử dụng để quảng cáo bất kỳ loại sản phẩm nào. Bạn có thể tuỳ chỉnh Font chữ và màu sắc. Nó được thiết kế hoàn toàn đáp ứng, thân thiện với SEO và có khả năng thân thiện với các thiết bị di động.

Mẫu Beraw – Landing page dành cho doanh nghiệp mới thành lập

anding-page-thanh-lap-cong-ty

Đây là mẫu landing page tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế tối giản. Mẫu hoàn toàn đáp ứng và có thiết kế đẹp. Hãy đưa đến trải nghiệm cho khách truy cập các video sản phẩm được lưu trữ trên YouTube, Vimeo hoặc chính trên landing page.

Mẫu Goup – Landing page hiệu ứng hoạt ảnh cuộn có mục đích

hoat-anh-cuon

Ít thường tốt hơn nhiều khi nói đến landing page giới thiệu sản phẩm mới của bạn. Goup là một ví dụ về landing page sản phẩm hoàn hảo. Mẫu có bố cục một trang. Bạn có thể sử dụng nó cho các ngành khác nhau. Mẫu có thiết kế tối giản và hình minh hoạ hiện đại để giúp giữ chân khách truy cập vào landing page của bạn. Ngoài ra, nó còn cho phép tuỳ chỉnh với hơn 1000 biểu tượng và 400 Font chữ của Google.

Mẫu Emexso – Landing page giới thiệu sản phẩm

Mau-landing-page-gioi-thieu-san-pham-4

Mẫu landing page sản phẩm Emexso có thiết kế nhiều màu sắc. Nó hoàn hảo để quảng cáo các sản phẩm đơn lẻ. Mẫu có ba biến thể demo mà bạn có thể sử dụng để tạo landing page của mình. Dễ dàng tuỳ chỉnh màu sắc, Font chữ và thêm nội dung của riêng bạn. Trên hết, mẫu đi kèm với các biểu tượng tuỳ chỉnh.

Mẫu Tomillo – Landing page đa năng đa mục đích

Mau-landing-page-gioi-thieu-san-pham-18

Mẫu landing page Tomillo là một tuỳ chọn đa dụng. Nó có thể phù hợp với hầu hết các sản phẩm và dịch vụ. Tomillo đáp ứng và tối ưu hoá SEO. Nó có thể thiết kế phù hợp những gì bạn đang muốn quảng cáo ở vị trí trung tâm. Nhờ trang liên hệ đi kèm, thiết kế này giúp bạn di chuyển khách truy cập qua kênh bán hàng.

Mẫu Soxolo – Landing page đa năng giao diện người dùng

Mau-landing-page-gioi-thieu-san-pham-15

Đây là mẫu landing page lựa chọn đáp ứng đầy đủ cho sản phẩm của bạn. Nó đã sẵn sàng đáp ứng sự sắc sảo đến từng chi tiết và thích ứng với nhiều trình duyệt. Thêm thông tin về sản phẩm, nhóm và hồ sơ mạng xã hội của bạn. Mẫu Soxolo cũng dễ dàng tuỳ chỉnh, dễ thiết lập và chạy quảng cáo landing page của mình ngay lập tức.

Mẫu Apzia – Landing page ứng dụng HTML giới thiệu sản phẩm

html

Mẫu Apzia được xây dựng để giúp bạn quảng cáo ứng dụng hoặc sản phẩm của mình theo phong cách đơn giản. Mẫu có thể tuỳ chọn giao diện. Với các tuỳ chọn này bạn có thể sử dụng hình minh hoạ tuỳ chỉnh để quảng cáo ứng dụng của mình. Mẫu hoàn toàn đáp ứng trên cả thiết bị di động và máy tính bàn.

Mẫu Softop – Landing page ứng dụng và phần mềm

ung-dung

Hãy xem mẫu Softop nếu bạn đang tiếp thị ứng dụng hoặc phần mềm. Mẫu có thiết kế thanh lịch và mới mẻ với các tính năng:

 • Thiết kế đáp ứng hoàn toàn.
 • Bố cục đẹp với một trang.
 • Tích hợp Google fonts.
 • Hơn 1.000 biểu tượng.

Mẫu Prolab – Landing page của sản phẩm

Mau-landing-page-gioi-thieu-san-pham-9

Mẫu landing page chuyên nghiệp như Prolab là một lựa chọn tuyệt vời cho việc ra mắt sản phẩm của bạn. Nó sử dụng biểu mẫu liên hệ, hoàn hảo cho việc nắm bắt thông tin khách hàng tiềm năng. Mẫu có thể điều chỉnh tuỳ chọn khác nhau. Các tính năng của sản phẩm được tổ chức theo thiết kế dạng lưới thanh lịch. Bạn có thể hiển thị các tuỳ chọn khác nhau với các bảng đẹp.

Mẫu Pelum – Landing page giới thiệu sản phẩm số

Mau-landing-page-gioi-thieu-san-pham-7

Mẫu Pelum hoàn hảo khi sử dụng cho các doanh nghiệp hiện đại. Nó thiết kế đáp ứng hoàn toàn, mang phong cách hiện đại và rõ ràng. Pelum chạy tốt trên các thiết bị ở mọi kích cỡ hiển thị. Tuỳ chỉnh mẫu này theo nội dung bạn muốn.

Mẫu Sintex – Landing page sản phẩm sạch

Mau-landing-page-gioi-thieu-san-pham-13

Sintex là một trang thiết kế đáp ứng. Nó phù hợp cho bất kỳ quảng cáo hoặc bán sản phẩm nào. Nó được thiết kế với bố cục đáp ứng hoàn toàn. Điều này có nghĩa là landing page có bố cục tổ chức tốt, dựa trên lưới. Có các tính năng bao gồm:

 • Thiết kế sạch sẽ và hiện đại.
 • Tương thích với mọi trình duyệt.
 • Tích hợp nhiều biểu tượng.
 • Có 900 font chữ và font google.

Mẫu Timepiece – Landing page giới thiệu sản phẩm độc đáo

doc-dao

Mẫu giới thiệu đồng hồ có thiết kế gọn gàng. Bên cạnh hai bố cục khác nhau, nó còn có trang blog. Sử dụng để cung cấp cho khách hàng thông tin hữu ích hơn về sản phẩm của bạn. Hãy sử dụng nó để nghiên cứu các điển hình. Mẫu cho phép chèn nhiều lời kêu gọi hành động. Sử dụng hình ảnh biểu ngữ có chiều rộng đầy đủ để làm nổi bật sản phẩm của bạn. Nó còn có phần câu hỏi thường gặp để trả lời hầu hết các câu hỏi phổ biến mà khách truy cập của bạn có thể quan tâm.

Mẫu Buten – Landing page sản phẩm đơn giản

don-gian

Đây là mẫu tuyệt vời nếu bạn muốn một thiết kế đơn giản, dễ chỉnh sửa và tuỳ chỉnh. Mẫu hoàn toàn đáp ứng và cung cấp các tính năng sau:

 • Thiết kế đơn giản và hiện đại.
 • Hoàn toàn tuỳ biến.
 • Tương thích với nhiều trình duyệt.
 • Sử dụng nhiều biểu tượng và Font Google miễn phí.

Mẫu Vigo – Landing page giới thiệu sản phẩm y tế

y-te

Nếu bạn đang làm trong ngành y tế, chắc chắc mẫu Vigo phù hợp với bạn. Mẫu này được thiết kế để giúp quảng cáo các sản phẩm sức khoẻ khác nhau. Bao gồm các sản phẩm như thực phẩm chức năng, sản phẩm giảm cân… Mẫu có thiết kế gọn gàng và đơn giản.

Chúng tôi đã đưa đến với các bạn các mẫu landing page giới thiệu sản phẩm tuyệt vời. Tất cả đều hoàn hảo để đưa các sản phẩm phẩm của bạn lên không gian internet. Giúp làm nổi bật các lợi ích và tính năng của sản phẩm. Đảm bảo rằng việc ra mắt sản phẩm của bạn đáp ứng tất cả các mục tiêu kinh doanh.

Chúng tôi cũng nhận thiết kế landing page theo yêu cầu. Hoàn toàn theo ý muốn và phù hợp với sản phẩm của bạn. Mang lại chuyển đổi cao trong các quảng cáo PPC. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ EZNET

Địa chỉ: 55/5/2, TTH 29, Khu Phố 2A, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM

VPKD: 103, Đường số 7, KDC CityLand Center Hills, P7, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: (028)2210 0290

Email: cskh@eznet.com.vn – eznet.vietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *