Một số lý do nên tránh xa website giá rẻ!

Đa số khách hàng đều cảm thấy họ đã thành công trong việc thỏa thuận về giá khi mua một thứ gì đó. Tất cả mọi người đều muốn thỏa thuận giá cả xuống thấp nhất có thể khi mua một sản phẩm và đó là lẽ đương nhiên. Tuy nhiên, khi nói đến việc đặt thiết kế trang web cho bạn, điều quan trọng là bạn phải làm điều này sao cho đúng cách. Nó không phải là một sản phẩm mà bạn tính toán nhiều khi đặt hàng để cắt giảm chi phí tối đa; nó giống một cái gì đó mà bạn cần phải tính toán để tối ưu nó (không phải cắt giảm chi phí tối đa) cho việc kinh doanh của bạn trôi chảy.

Trang web của bạn, doanh nghiệp của bạn là cửa sổ để đi ra thế giới trực tuyến. Nó sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo ra khách hàng tiềm năng và tiếp cận khách hàng mới. Nó phải thể hiện chất lượng và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp và nên là trung tâm để quảng bá thương hiệu trực tuyến của bạn. Làm cho trang web của bạn đi đúng hướng để nó mang lại kết quả là việc rất quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Với ý nghĩ đó, đây là bốn lý do tại sao bạn cần tránh các trang web giá rẻ:

1. Chi phí cho chất lượng

Giống như trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, để mua một sản phẩm chất lượng, nó sẽ có giá tương ứng (tiền nào của đó). Chúng ta đều biết điều này thường là đúng. Do đó, nếu bạn đang được cung cấp một trang web với giá vài trăm ngàn hoặc vài triệu, thì bạn cần xem xét chất lượng của sản phẩm này là gì? Nếu nó được kết hợp bởi giá rẻ và thiết kế bởi những người không phải là chuyên gia, thì bạn nên xem xét là nó có thực sự tạo ra khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn không? Khách hàng có nhìn nhận doanh nghiệp của bạn là một công ty chuyên nghiệp? Có phải bạn chỉ để website ở đó cho vui và không đạt được gì, và cuối cùng là đạt được kết quả bằng không?

Đó không chỉ là một trang web giới thiệu đơn giản mà nó là cổng thông tin thể hiện doanh nghiệp của bạn đang trực tuyến, có chất lượng và có kết quả. Các trang web giá rẻ thường rẻ vì một lý do – lấy được một ít tiền từ doanh nghiệp của bạn, và kết quả thường là “đem con bỏ chợ”.

2. Cân bằng các chi phí

Một trang web không chỉ đơn giản là làm sao cho nó trông đẹp mắt; mà mục tiêu cuối cùng của nó là việc giới thiệu doanh nghiệp đến khách hàng một cách rõ ràng và chính xác.

Chọn đắt hay rẻ
Chọn đắt hay rẻ

Có 4 điều lưu ý để tạo nên một trang web tốt và điều quan trọng là cân bằng các yếu tố đó sao cho đúng. Bao gồm:

  • Thiết kế chất lượng, đẹp
  • Các điểm nhấn của trang web
  • Việc điều hướng đơn giản và sạch sẽ
  • SEO cho đúng

Bạn cần lên chiến lược cân bằng 4 yếu tố đó sao cho đúng. Hiện nay, có quá nhiều chủ doanh nghiệp tìm cách khắc phục nhanh bằng cách chỉ trả vài trăm hoặc một hai triệu đồng vào một trang web giá rẻ và trong một thời gian ngắn trở nên vỡ mộng với quyết định đó. Chúng tôi luôn thấy có nhiều khách hàng than phiền về dịch vụ thiết kế website giá rẻ trên diễn đàn, ví dụ như:

  • Trang web hiện tại không đủ khả năng giới thiệu tốt về doanh nghiệp của chúng tôi trên internet – chúng tôi có thể làm gì bây giờ?
  • Website mất tích luôn trên Google – vì sao?
  • Trang web của tôi không tạo ra khách hàng tiềm năng – tôi cần làm gì để thay đổi điều này?

Có rất nhiều yếu tố để có một trang web phù hợp cho doanh nghiệp của bạn và bạn nên quên đi ý tưởng sử dụng các trang web giá rẻ ngay bây giờ!

3. Chi phí cho các dịch vụ

Tất cả chúng ta đều muốn nhận được dịch vụ khách hàng chất lượng cao từ các nhà cung cấp. Chúng ta tất cả đều muốn quan tâm đến chế độ hậu mãi khi mua sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó. Nếu bạn định trả tiền cho một nhà cung cấp thiết kế trang web giá rẻ, rất có thể bạn sẽ không nhận được dịch vụ hậu mãi tốt như bạn muốn.

Việc tìm một công ty có uy tín sẽ làm tốt việc này và cũng cung cấp dịch vụ hậu mãi chất lượng là rất quan trọng. Bạn nên tìm hiểu các trường hợp cụ thể mà công ty đó đã thực hiện các chế độ này với các khách hàng trước đó; hoặc bạn tìm hiểu thật kỹ về cam kết và chính sách hậu mãi của công ty này.

Chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng than phiền về các dịch vụ hậu mãi của các công ty thiết kế website giá rẻ đã làm. Vì chi phí 1 triệu đồng cho website thì lấy tiền đâu trả cho nhân công duy trì dịch vụ đó cho khách hàng sau khi đã bán xong website?

4. Chi phí cho kinh nghiệm

Tất cả chúng ta đều muốn tìm nhà cung cấp có kinh nghiệm để họ cung cấp những dịch vụ chất lượng. Bạn cần đảm bảo rằng bất cứ khi nào bạn đồng ý về việc xây dựng và thiết kế trang web, thì yêu cầu tối thiểu là nhà cung cấp đó có kinh nghiệm để cung cấp một website chất lượng và bạn cảm thấy xứng đáng với chi phí đầu tư.

Điều quan trọng là bạn phải làm việc, thỏa thuận đúng với một công ty có uy tín, có kinh nghiệm đã được chứng minh trong việc cung cấp các trang web tuyệt vời và đồng thời tạo ra khách hàng tiềm năng. Có một sự thật là, chi phí này rất là đáng. Bạn có đủ can đảm đánh đổi chi phí này để thuê một nhà cung cấp thiếu kinh nghiệm không?

Chúng tôi đã nói chuyện với rất nhiều khách hàng sau khi họ có những trải nghiệm không tốt khi đã mua một trang web giá rẻ. Hãy đảm bảo rằng bạn đã tìm hiểu kỹ các nhà cung cấp tiềm năng và hỏi họ có khả năng đáp ứng được những gì trong danh sách yêu cầu của bạn. Nếu bạn muốn có một trang web chất lượng thì bạn cần đảm bảo bạn tìm được một nhà cung cấp chất lượng và một sự thật là khoản đầu tư cho chi phí này hoàn toàn xứng đáng.

Nếu Quý khách đang tìm một công ty thiết kế website uy tín và hợp lý, hãy chọn EZ NET. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại trang Liên hệ! Hoặc gọi hotline số (028)2210 0290 để được tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *