Các gói thiết kế website

Các gói thiết kế website

Với xã hội hiện nay ngày càng phát triển không ngừng tiến hóa trên thị trường kinh tế, chủ yếu thông qua ngành công nghiệp 4.0 hiện đại bậc nhất trên thế giới, chủ yếu kết nối với nhau thông qua mạng internet có thể kết nối trên toàn thế giới toàn cầu.Chính vì nhờ vào ngành công nghệ tiến tiến hiện nay sẽ giúp cho bạn giới thiệu truyền bá về công ty doanh nghiệp của mình, làm tăng giá trị sản phẩm, chất lượng uy tín đến với tất cả mọi người trên toàn thế giới nhờ vào ngành công nghiệp 4.0 hiện nay mời quý khách tham quan các gói thiết kế website.

Thời kỳ công nghiệp 4.0
Cách mạng công nghiệp 4.0 phát triển không ngừng

Chính vì sự phát triển mạnh mẽ mà trong đời sống mỗi chúng ta không thể thiếu đó chính là mạng internet kết nối toàn cầu này . Hiện nay người tiêu dùng không chỉ  tới tập hóa mua hàng hóa mà còn mua hàng trên các website trên internet, ngoài ra họ còn có thể mua hàng trên zalo, facebook , hoặc trên các trạng mạng khác,…với sự tương tác của khách hàng rất phong phú và xuyên suốt trong quá trình kinh doanh trên công nghệ 4.0 ngày nay.Còn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay, với những cá nhân mới kinh doanh để thỏa mãn tất cả những sự tương tác với khách hàng quả thật là một vấn đề cần suy nghĩ, hầu hết không biết bắt đầu từ đâu.

thiết kế chuyên nghiệp
Hình ảnh lôi cuốn, bố cục rõ ràng

Cũng bởi những vấn đề đó dần thể hiện rõ ngày càng nhiều và cần tìm hướng giải quyết, thì sự xuất hiện của Công ty TNHH công nghệ EZ NET chúng tôi sẽ giúp cho mọi quý khách hàng khắc phục được nỗi lo toan đó,và sẽ làm thúc đẩy sự phát triển vươn xa hơn trên thị trường kinh tế mà chính bản thân khách hàng hướng đến.Với EZ NET là một công ty chuyên cung cấp xây dựng các gói thiết kế website đầy sáng tạo, chuyên nghiệp phù hợp với các nhà doanh nghiệp ,người kinh doanh trong thị trường ngày nay.Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức mình để thiết kế ra những trang web đẹp nhất , lập trình chuyên nghiệp, tạo ra những trang website bán hàng đáp ứng nhu cầu cho mỗi khách hàng ,để phục vụ vào mục đích kinh doanh của từng người. Đến với chúng tôi sẽ giúp người dùng xây dựng được một website nhanh chóng, tiết kiệm được chi phí thấp nhất và dễ dàng quản lý mọi thông tin, bán hàng hiệu quả .

thiết kế website đầy uy tín
Nội dung chi tiết rõ ràng, dễ hiểu

Để có một thiết kế website chuyên nghiệp nhất , ưng ý nhất làm cho khách hàng lôi cuốn và muốn sở hữu ngay lập tức, thì EZ NET chúng tôi luôn luôn thực hiện qua các bước như sau để đạt được một trang website đẹp chuyên nghiệp nhất :

  1. Thiết kế bố cục website rõ ràng,đúng nghiệp vụ bàn giao.
  2. Thiết kế ra những chức năng phù hợp hướng tới người dùng.
  3. Thiết kế trang website phải dễ nhìn,sinh động và đúng đề tài.
  4. Thiết kế nooin dung chi tiết rõ hàng,dễ đọc,dễ hiểu.
  5. Website đáp ứng được các yếu tố kỹ thuật tốt nhất và chạy tốt trên các nền tảng.

Ngoài ra công ty TNHH công nghệ EZ NET luôn xây dựng ra các website ,nhằm phục vụ đến cho tất cả mọi quý khách hàng đã tin tương lựa chọn EZ NET chúng tôi để thiết kế website .Tại đây có rất nhiều loại thiết kế cho quý khách, gồm các gói thiết kế website như là: gói thiết kế website tiêu chuẩn, gói thiết kế website chuyên nghiệp,gói thiết kế website thương mại điện tử,gói thiết kế website tin tức,báo điện tử, du lịch,ăn uống,… có khác nhiều loại gói website khác nhau tại công ty chúng tôi.

các gói thiết kế website
Thiết kế trọn gói cho quý khách hàng

Gói thiết kế website tiêu chuẩn:

+ Là website dùng để giới thiệu mọi thông tin liên lạc, hình ảnh của các cá nhân hay của các nhà doanh nghiệp đến với khách hàng người tiêu dùng.

+ Với giao diện được chọn template sẵn có,đầy đủ mọi chức năng chuyên nghiệp, ngôn ngữ rõ hàng, nội dung văn bản chi tiết hợp lý.

+Cài đặt miễn phí kênh chat trò chuyện trực tuyến, thông báo gmail tự động, chuẩn SEO, tương thích với mobile .

+Tư vấn thiết kế website hợp lý, xây dựng nội dung hệ thống chuyên nghiệp.

Gói thiết kế website chuyên nghiệp:

+ Là website dùng cho các nhà doanh nghiệp, tư nhân xây dựng ra website bán hàng trực tuyến , quảng bá thông tin sản phẩm,tương tác với mọi quý khách hàng.

+ Với các giao diện được chỉnh sửa có sẵn theo yêu cầu, đầy đủ mọi chức năng bán hàng chuyên nghiệp, đa ngôn ngữ(tiếng việt, tiếng anh,…).

+ Với nội dung chuẩn SEO tuyệt đối, tương thích với mobile, nội dung văn bản rõ ràng, đầy chi tiết chuyên nghiệp.

+ Có tích hợp nhiều kỹ thuật chuyên nghiệp,tư vấn thiết kế xây dựng hệ thống chuyên nghiệp,đầy đủ tính năng chát miễn phí , thông báo gmail tự động.

Gói thiết kế website thương mại điện tử:

+ Là website được thiết kế từ chính khách hàng đưa ra xây dựng theo mong muốn từ họ,tạo ra những website mua bán sản phẩm trực tuyến, với nhiều tính năng nâng cao.

+ Với giao diện được thực hiện theo yêu cầu ,đầy đử mọi tính năng nâng cao chuyên nghiệp, đa ngôn ngữ với nhiều ngon ngữ khác nhau.

+ Với nội dung rõ ràng, chi tiết phù hợp với website, chuẩn SEO lên tới 100% ,được hỗ trọ tư vấn thiết kế xây dựng hệ thống web site đầy chuyên nghiệp.

+ Đáp ứng mọi chức năng theo mong muốn, cài đặt riêng kênh chat online trực tuyến, thông báo gmail tự động, design hình ảnh đặc sắc chuyên nghiệp.

các gói thiết kế website
Thiết kế rõ ràng, đầy sáng tạo

Ngoài 3 gói thiết kế website chúng tôi kể trên còn có rất nhiều các gói thiết kế website khác tại công ty của chúng tôi. EZ NET luôn luôn có trong tay một đội ngũ thiết kế,lập trình website bán hàng đầy chuyên nghiệp,trình độ cao yêu nghề ,và có nhiều năm kinh nghiệm làm trong nghề thiết kế.Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng đến công ty TNHH công nghệ EZ NET  .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.