tư vấn thiết kế hệ thống

Đối với dịch vụ tư vấn hệ thống tại công ty EZ NET luôn là một dịch vụ đạt chuẩn đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng.
Nhiều người có thể từng nghe qua hoặc biết đến một số công nghệ hoặc thuật ngữ trong ngành lập trình nhưng đa phần họ chỉ chạm tới bề nổi, không thực sự hiểu rõ bản chất, công dụng và cách thức ứng dụng chúng. Do không hiểu rõ chuyên môn nên một số khách hàng bị lợi dụng và nâng cao chi phí thiết kế.
Với EZ NET luôn có nguồn đội ngũ tư vấn, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, trải qua nhiều dự án khác nhau đạt được những thành công nhất định, thì chúng tôi sẽ tư vấn hệ thống quản lý theo yêu cầu từ các nhà đầu tư, doanh nghiệp, công ty và đưa ra những giải pháp hiệu quả tối ưu nhất trong các trường hợp gặp vấn đề khó khăn trong kinh doanh của doanh nghiệp.

tu-van-he-thong

tư vấn chuyên nghiệp

tu-van-he-thong-nhieu-nganh-nghe-1

Công ty TNHH công nghệ EZ NET hiện nay, là một công ty đạt được những thành tựu to lớn trên thị trường kinh tế Việt Nam, là một trong những công ty đi đầu về sự phát triển của ngành thiết kế website đạt chuẩn thị trường quốc tế ngày nay, cũng chính là công ty được đông đảo khách hàng quan tâm và gây ấn tượng về sản phẩm đạt tiểu chuẩn nhất hiện.Bên cạnh sự phát triển về mảng thiết kế website, mà EZ NET còn phát triển về các mảng ngành khác nhau như: quảng cáo google, quảng cáo facebook, dịch vụ quảng cáo SEO đạt chuẩn quốc tế. Ngoài những ngành phát triển không ngừng vươn lên, thì EZ NET còn phát triển nhanh chóng không thua kém gì với các ngành khác tại công ty, đó chính là dịch vụ Tư vấn hế thống đang dần chứng tỏ giá thị trên thị trường kinh tế hiện nay.

tư vấn nhiều ngành nghề

doi-tuong-thiet-ke-phan-mem

các vấn đề gặp phải khi không được tư vấn hệ thống

Các nhà đầu tư doanh nghiệp không xác định được chiến lược lặp kế hoạch kinh doanh không rõ ràng không hiệu quả.
Quản lý cơ cấu tài chính chưa phù hợp với chiến lược,thiếu cơ cấu quản lý , thiếu sự giám sát cần thiết của hệ thống.
Do quản lý kém về nguồn nhân lực ,thiếu tầm nhìn phát triển nhân lực .
Do thiếu sự liên kết,kết nối hoạt động của các nhà tổ chức liên quan.
Do chưa thông nhất được ý kiến chung của nội bộ, nhân viên chưa thông suốt kế hoạch.
Do chưa đề xuất ra một kế hoạch rõ ràng, xuyên suốt một quá trình dài của hệ thống.

tu-van-he-thong-dang-tin-cay