Quảng cáo Google là gì ?

quang-cao-google

Google trở thành công cụ tìm kiếm số 1 hiện nay trên thới giới. Theo thống kê Việt NAM. Chính vì vậy Google là hình thức quảng cáo hiệu quả và đánh trực tiếp vào khách hàng đang có nhu cầu mua hàng trên Google.

Bạn có thể tạo chiến dịch theo nhiều hình thức khác nhau với mục đích cuối cùng là TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG TÌM NĂNGMANG LẠI LỢI NHUẬN.

Với vài từ khóa tìm kiếm, khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy và truy cập vào website của bạn. Với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày, thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khách hàng và từ đó họ căn nhắc, thực hiện hành động mua hàng.

Đối với người sử dụng mạng internet sẽ đáp ứng được mọi thắc mắc ,và đáp ứng được các nhu cầu tìm kiếm trên Google nhằm phục vụ mục đích của bản thân.Vì lẽ đó, Quảng cáo Google đã nhanh chóng được các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng để việc kinh doanh online đạt hiệu quả tối đa tối ưu nhất hiện nay.

lợi ích google mang lại 

Quảng cáo đúng thời điểm + tối ưu chi phí

Với dịch vụ này quý khách hàng sẽ đạt được những lợi ích mà chính dịch vụ này sẽ mang lại cho bạn , sẽ quảng cáo đúng thời điểm khách hàng tìm kiếm về sản phẩm nào đó cần mua hay tìm hiểu, quảng cáo sẽ xuất hiện trên nhiều nền tảng khác nhau đối tác của Google, với chi phí cho quảng cáo luôn luôn minh bạch, chỉ tính tiền khi có người nhấp vào quảng cáo xem thông tin trên google, luôn kiểm soát ngân sách dễ dàng nhất thuận tiện nhất, đáp ứng phục vụ cho công việc marketing online,nắm rõ thông tin và dễ đo lường được những hiệu quả mang tới của chiến dịch quảng cáo.

Chiến lược quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín 

Nếu các nhà doanh nghiệp,công ty xí nghiệp nào đó muốn sử dụng ,khai thác quảng cáo thương hiệu sản phẩm bằng google thông qua công cụ tìm kiếm này, nó sẻ đem lại lợi nhuận khá cao về doanh số của công ty.Google sẽ cung cấp các giải pháp quảng cáo cho người dùng, chỉ tính tiền khi nhấp chuột vào (còn gọi là phương thức Pay Per Click) thông qua 3 hình thức quảng cáo là : quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm google, quảng cáo từ khóa trên các websites, quảng cáo banner trên các websites.

Triển khai chiến dịch quảng cáo Google

Liên hệ ngay
partner