thiết kế website cơ bản

tính năng chính của website cơ bản

banner-lien-he-thiet-ke-web
1. Trang chủ

Thiết kế và triển khai code cho trang chủ với slider chủ đạo, điểm nhấn là testimonials (khách hàng nói về chúng tôi). Footer có các menu link nhanh đến một số các trang của công ty như : chính sách bán hàng, thông tin thanh toán, giới thiệu công ty, liên hệ, đăng ký nhận bản tin.

2. Module giới thiệu công ty

Hiển thị các bài viết giới thiệu chung về bản thân công ty (lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, thành tích đạt được, phương châm hoạt động,…)

3. Modulle giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ

Cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về các sản phẩm dịch vụ được chia theo danh mục. Mỗi danh mục có nhiều sản phẩm bên trong trình bày dưới dạng danh sách sản phẩm/dịch vụ. Các thành phần này có thể bao gồm hình ảnh, mô tả và giá thành.

4. Module tin tức

Hiển thị những tin tức mới, nổi bật về công ty, các tin tức chuyên ngành …

5. Module tuyển dụng

Đưa thông tin tuyển dụng, cơ hội việc làm.

6. Form liên hệ

Cung cấp địa chỉ và số điện thoại liên hệ của công ty.
Cho phép người xem liên hệ với công ty, doanh nghiệp thông qua form liên hệ trên web. Form giúp khách hàng gửi thông tin yêu cầu trực tiếp trên website mà không cần phải vào hộp mail. Email yêu cầu từ websiite sẽ được gửi về email của công ty.

7. Thống kê truy cập

Đếm và hiển thị số người truy cập website.

8. Quảng cáo/ Đối tác

Tổng hợp các hình ảnh/logo quảng cáo của các đối tác và khách hàng.

9. Hỗ trợ trực tuyến

Công cụ này sẽ đặt một biểu tượng (dạng hình ảnh) Zalo lên website, biểu tượng này sẽ thay đổi trạng thái tùy theo tình trạng online/offline. Người xem click vào biểu tượng đó để mở cửa sổ chat (Zalo chat) và trao đổi trực tiếp với công ty. Có số hotline luôn hiện ở chân trang, khách truy cập nhấn vào biểu tượng điện thoại để gọi đến công ty.

10. Module tìm kiếm theo từ khóa

Cho phép tìm các thông tin trên website bằng các từ khóa có liên quan.

11. Giao diện

Thiết kế chuẩn mực hỗ trợ Responsive để hiển thị tương thích với cả thiết bị để bàn và di động. Giao diện được chọn từ kho giao diện của EZ NET và không yêu cầu chỉnh sửa về giao diện.

12. Thiết kế chuẩn SEO

Các tính năng : khởi tạo schema trình đánh dấu cho từng sản phẩm, từng tin tức. Thiết kế trang AMP hiển thị tin tức dạng AMP thân thiện với search engines. 

thiết kế website cơ bản uy tín