Quy định và hình thức thanh toán

Đối với các hợp đồng của EZ NET chúng tôi sẽ nhận đặt cọc 30% giá trị hợp đồng để đảm bảo thực hiện dự án. Sau khi kết thúc dự án chúng tôi sẽ lấy 70% số tiền còn lại của khách hàng mà trong hợp đồng đã ghi rõ.

Mọi khoản thu từ EZ NET đều có chứng từ tạo nên sự tin tưởng đối với khách hàng. EZ NET sẽ cung cấp hóa đơn điện tử theo quy định của nhà nước cho Quý khách theo từng hợp đồng sau khi đã nhận đủ khoản thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Đối với các khoản dịch vụ thêm ngoài hợp đồng chúng tôi sẽ trao đổi với quý khách và sẽ thanh toán 1 lần duy nhất sau khi dự án đã hoàn thành.

Các hình thức thanh toán

1. Chuyển khoản

Thông tin tài khoản nhận:

  • Tên thụ hưởng: Công ty TNHH Công Nghệ EZ NET
  • Ngân hàng : Sacombank – Chi nhánh Quận 12 – TP. Hồ Chí Minh
  • Số tài khoản: 060 239 226 240

Quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi (Điện thoại, Email, SMS, …) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản. Hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng trực tuyến theo số điện thoại (028)2210 0290.

2. Tiền mặt

Hình thức thu tiền mặt:

  • Nộp tiền mặt tại văn phòng của công ty chúng tôi tại : 55/5/2, Đường Tân Thới Hiệp 29, Khu Phố 2A, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM . Hoặc:
  • Yêu cầu nhân viên chúng tôi đi thu tiền mặt tận nơi (chỉ áp dụng đối với Quý khách hàng tại TP. HCM ).

Chúng tôi sẽ cung cấp phiếu thu cho từng khoản thu theo quy định.

3. Các hình thức thanh toán khác

Nếu Quý khách cần hình thức thanh toán khác, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng trực tuyến theo số điện thoại (028)2210 0290.