background-thiet-ke-phan-mem-ung-dung

thiết kế phần mềm theo yêu cầu là gì?

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu là xây dựng hệ thống phần mềm bắt đầu từ việc lấy ý tưởng khách hàng để xây dựng một phần mềm mới hoặc cải tiến phần mềm giúp đáp ứng chính xác yêu cầu và mong muốn và nguyện vọng theo ý kiến của khách hàng.

Vì sao cần gia công phần mềm theo yêu cầu?

Gia công phần mềm theo yêu cầu được tinh chỉnh và đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng nên những tính năng sẽ được cập nhật và nâng cấp để phù hợp với mô hình kinh doanh. Việc gia công phần mềm theo yêu cầu sẽ giúp tạo ra những phần mềm hoàn thiện đáp ứng đúng yêu cầu người dùng.

lợi ích gia công phần mềm theo yêu cầu

loi-ich-cua-thiet-ke-phan-me

Phù hợp với yêu cầu

Phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp, thiết kế phần mềm đúng yêu cầu đáp ứng tất cả tính năng mà khách hàng muốn có trong một phần mềm, giúp quản lý doanh nghiệp tốt hơn.

Yêu cầu bảo mật

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu độ bảo mật sẽ được an toàn hơn so với phần mềm thông thường với một phần mềm được thiết kế riêng biệt tính bảo mật được nâng cao hơn tránh bị mất cấp dữ liệu.

Bảo trì + nâng cấp 

Phần mềm được thiết kế riêng nên mỗi phần mềm được tạo ra điề có source khác nhau. Khi chỉnh sửa lập trình viên có thể sử dụng lại và nâng cấp thêm những tính năng một cách nhanh chóng và đơn giản, việc bảo trì cũng giống vậy.

Tiết kiệm thời gian 

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu nên khi phần mềm được tạo ra sẽ phù hợp với những nhu cầu của doanh nghiệp, nên việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Việc đưa phần mềm vào hệ thống quản lý nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

background-thiet-ke-phan-mem-1

Đối tượng cần gia công phần mềm theo yêu cầu

  • Doanh nghiệp vừa và nhỏ
    Đối với mô hình hoạt động kinh doanh của những doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn cần tạo mô hình quản lý, lợi ích từ phần mềm mang lại rất nhiều cho doanh nghiệp. Khi có phần mềm hệ thống quản lý sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát, giải quyết tốt hơn thuận lợi cho sự phát triển của doanh nghiệp.
  • Doanh nghiệp lớn
    Việc xây dựng một phần mềm với doanh nghiệp lớn là rất cần thiết giúp thực hiện tốt việc quản lý cho doanh nghiệp, Ngoài ra còn giúp doanh nghiệp nâng cao việc cạnh tranh, tránh những tổn thất không đáng có.
doi-tuong-thiet-ke-phan-mem
background-thiet-ke-phan-mem-2

quy trình gia công phần mềm theo yêu cầu