Quảng cáo qua Email

Thời buổi công nghệ phát triển và ai ai cũng có cho mình một chiếc Smartphone và cùng với đó là việc có mạng internet và tham gia nhiều mạng xã hôi khác nhau. Hàng ngày mọi người đều dùng nhiều thời gian để đọc báo xem phim tương tác với bạn bè thông qua mạng xã hội bằng nhiều cách khác nhau như chat, nhắn tin gọi điện thoại…Tận dụng sự phát triển đó mà nhiều các công ty và các doanh nghiệp đã sử dụng email marketing để giới thiệu công ty và các chương trình sự kiện của công ty đến với tất cả mọi người. Email marketing đã không còn xa lạ gì với các công ty và cũng đang dần tiếp cận được với nhiều các đối tượng khác nhau trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Giải pháp hiệu quả

Email marketing được sử dụng trên nhiều lĩnh vực như là bán hàng, du lịch, các chương trình học, tài chính, thiết bị điện tử… nhằm đưa các sản phẩm và các chương trình đến gần hơn với tất cả mọi người. Như chúng ta đều biết thời buổi công nghệ 4.0 và ai ai cũng có điện thoại cũng như sử dụng email và chúng luôn ở trạng thái đăng nhập trên điện thoại của chúng ta và sẵn sàng nhận email bất cứ lúc nào. Việc mở email trên chiếc Smartphone cũng thật đơn giản để nếu bạn không có thời gian đọc cũng có thể nhìn được sơ bộ nội dung email. Đa số các dịch vụ trên khi gửi mail đảm bảo sẽ được mọi người chú ý vì chúng rất cơ bản với chúng ta và rất cần thiết với nhu cầu của mọi người.

Email Marketing

Bán hàng đặc biệt là mặt hàng thời trang quần áo mỹ phẩm thường được các chị em rất chú ý. Khi lên một trang web nào đó và thật sự thích các sản phẩm của cửa hàng đó thì có thể họ sẽ đăng ký để nhận email về các sản phẩm và chương trình khuyến mãi mới của trang web đó. Việc gửi mail thông báo khuyến mãi và ưu đãi sẽ nhật được rất nhiều quan tâm của mọi người vì thật sự mọi người đã mún theo dõi các sản phẩm của công ty bạn. Chính vì thế một trong những mẹo để có một email marketing hiệu quả đó chính là ngắn gọn xúc tích và gây chú ý ấn tượng ngay khi nhìn vào. Hãy để hình ảnh và nội dung thật bắt mắt để gây chú ý ngay khi nhìn vào và họ phải tò mò cũng như mún lick vào để đi đến xem sản phẩm mà bạn giới thiệu.

Ngoài quần áo thì các khóa học online hay quản cáo các khóa học cũng rất được chú ý. Đa số những người quan tâm đến các khóa học là những người có tri thức và họ thật sự mún học cũng như xem thêm nhiều khóa học khác nên việc quảng cáo qua email thật sự hiệu quả. Họ sẽ luôn cập nhật các tin tức thường xuyên và việc quảng cáo qua email của bạn thật sự hiểu quả.

Marketing hiệu quả

Du lịch cũng là một loại hình dịch vụ được quảng cáo rất nhiều và bằng nhiều cách khác nhau. Chính vì thế ngành du lịch càng không thể thiếu email marketing. Tâm lý của mọi người khi đi du lịch là luôn muốn tìm hiểu về nơi mình muốn đi trước và chuẩn bị thật kỹ cho chúng. Sẽ thật tiện nếu họ nhận được một email về du lịch và không cần phải mất công tìm kiếm. Tuy nhiên bạn cũng phải tìm được cách viết mail sao cho hợp lý và tần xuất gửi mail như thế nào để mọi người không thấy phiền và nghĩ là spam. Mọi người có thói quen check mail vào buổi sáng hoặc buổi tối và không ai dành ra 5 phút để chỉ ngồi đọc một email mà có thể không có ít lợi gì cho họ. Tốt nhất chúng nên ngắn gọn xúc tích và truyền tải đúng thông điệp mà bạn muốn gửi đến mọi người.

Để có được email của khách hàng bạn cần nhận được sự theo dõi của khách hàng cũng như là đăng ký của khách hàng nơi website của bạn. Khách hàng khi truy cập vào trang web của bạn và chú ý đến các sản phẩm của công ty bạn họ thường sẽ đăng ký nhận mail.Hoặc khi họ đăng ký và mua hàng một lần thì bạn cũng đã có thông tin cho các lần quảng cáo sau và sẽ rất hiệu quả vì họ đã mua hàng ở công ty, cửa hàng của bạn. Nên việc gửi mail cho các đối tượng này thật sự hiệu quả, bạn cũng cần gửi email sao cho hợp lý để khách hàng của bạn không phải thấy phiền vì nhận quá nhiều email cũng như bị trôi mất với nhiều các email khác mà họ nhận. Hoặc vô tình họ chuyển email của bạn vào mục spam và dễ dàng xóa bằng một cái click chuột.

Kết quả mà bạn sẽ đạt được và mang lại cho mình khi sử dụng email marketing đó chính là: sự tương tác với khách hàng, chào mời và giới thiệu các sản phẩm cũng như các chương trình của công ty mình đến với mọi người. Đảm bảo rằng đây sẽ là một chiến lược pr quảng cáo và mang các sản phẩm và công ty bạn đến gần hơn với mọi người nếu bạn có một kế hoạch và chiến lược thật tốt. Việc quảng cáo bằng email market ting cũng cực kì đơn giản và đảm bảo hiệu quả cũng như không mất quá nhiều thời gian của bạn. Chính vì thế mà ngay bây giờ bạn nên tìm hiểu và tiến hành ngay với các sản phẩm và công ty của mình để chúng đến gần hơn với tất cả mọi người.