dịch vụ thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website cho đa lĩnh vực và yêu cầu: website bán hàng, website giới thiệu công ty, website giới thiệu sản phẩm, website du lịch,…. EZNET tự hào có một đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn khách hàng và triển khai các dịch vụ về website. Tại EZNET, quý khách có thể chọn các gói thiết kế website sau:

dịch vụ tư vấn và phát triển phần mềm quản lý

Cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu theo chi phí phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ sư của EZNET có nhiều năm tham gia tư vấn và xây dựng phần mềm quản lý cho nhiều lĩnh vực khác nhau 

Ý tưởng ERP

Chúng tôi sẵn sàng cung ứng các giải pháp công nghệ cho quý khách về phần mềm quản lý ở mọi quy mô từ nhỏ đến lớn và đa ngành nghề.

dịch vụ phát triển ứng dụng di động

EZNET cung cấp toàn diện quy trình phát triển ứng dụng trên các thiết bị di động, bao gồm cung cấp chuyên gia phân tích nghiệp vụ, thiết kế và phát triển ứng dụng di động từ giai đoạn lên ý tưởng của Quý khách cho đến giai đoạn khởi chạy ứng dụng. Các ứng dụng có thể được tích hợp vào hệ thống hiện có của doanh nghiệp và cung cấp khả năng tối ưu hóa và mở rộng theo nhu cầu thực tế.

Chúng tôi xây dựng các ứng dụng di động trên đa nền tảng bao gồm Android và iOS bằng cách sử dụng các công nghệ hàng đầu và các phương pháp tiếp cận đã được giới công nghệ chứng minh. Các dịch vụ phát triển ứng dụng điện thoại thông minh của chúng tôi bao gồm:

Tìm hiểu thêm
Phát triển ứng dụng trên thiết bị di động

dịch vụ quảng cáo trực tuyến 

Cho dù một doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) hay một doanh nghiệp đã phát triển vững mạnh đều muốn tận dụng tối đa chiến lược tiếp thị trực tuyến của mình. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng khi thực hiện. Các giải pháp tiếp thị/ quảng cáo kỹ thuật số của EZNET sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn:

seo bền vững

Dịch vụ SEO bền vững

Website của bạn sẽ được cải thiện vị trí xếp hạng trên bộ máy tìm kiếm như Google, Bing, Cốc Cốc. Trang của bạn sẽ kiếm được nhiều lượt truy cập tự nhiên hơn, tiếp cận và thu hút khách hàng, tăng lợi nhuận khi sử dụng dịch vụ SEO của EZNET. Bạn muốn biết chúng tôi làm thế nào để đảm bảo tăng lượt truy cập của khách hàng vào trang web với tính ổn định lâu dài do chúng tôi chỉ ứng dụng các kỹ thuật SEO chính thống để mang lại nguồn truy cập tự nhiên. Hãy tìm hiểu thêm dịch vụ SEO của chúng tôi:

xem dịch vụ seo tại EZ NET